December

06

 

Phòng tập thể dục khoả thân

Đăng lúc : Sep 3, 2013
 
Những người thích khoả thân sẽ không phải ngần ngại khi vận động trong trạng thái trần truồng khi tới trung tâm thể dục dành cho mọi người dân tại thành phố Billbao (xứ Basque, Tây Ban Nha).

 
Người tập sẽ được chuẩn bị khan thấm mồ hôi (Ảnh: bbc)
Đây là trung tâm tập thể dục khỏa thân đầu tiên tại Tây Ban Nha. Ông chủ của trung tâm, Merche Laseca, cho biết vì chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế nên các phòng tập thể dục ngày càng có ít người tới. Để cải thiện tình hình, ông đã đưa ra ý tưởng về “phòng tập thể dục khỏa thân”, đồng thời tiến hành điều tra thị trường và cuối cùng quyết định thực hiện kế hoạch của mình. Ông cũng tiết lộ bản thân không phải là người theo chủ nghĩa khỏa thân nhưng ông cũng không có ý kiến gì khi người khác khỏa thân tập thể ở nơi công cộng.
Laseca cho hay, tại thành phố biển Sopelana gần đó, mỗi năm có rất nhiều người khỏa thân chạy trên bãi biển, có ít nhất 12 bãi biển khỏa thân ở khu vực Basque cũng nhiều bãi biển dành cho người khỏa thân trên khắp Tây Ban Nha.
Thêm vào đó, điều tra của Laseca cho thấy, có tới 90% người được hỏi ủng hộ việc xây dựng phòng tập thể dục khỏa thân. Chủ tịch Hiệp hội khỏa thân xứ Basque cho hay không mặc quần áo tập thể dục rất tự nhiên và thoải mái, việc này không có gì là quá đáng cả. Ông cũng là người từng tới tập tại trung tâm của Laseca trong thời gian thử nghiệm và khẳng định ông có được cảm giác rất tuyệt vời.
Tuy vậy, một số trung tâm thể dục truyền thống khác ở Bilbao lại cho rằng phòng tập thể dục khỏa thân không vệ sinh vì khi vận động sẽ sinh ra mồ hôi bám lại trên các thiết bị tập, khi người khác sử dụng sẽ tiếp xúc lại với những vết bẩn đó.
Trước những hoài nghi này, ông chủ Laseca đã khẳng định ông sẽ cung cấp khăn để thấm mồ hôi và ngăn không cho bám vào các thiết bị tập. Trung tâm sẽ mở cửa vào trưa thứ Bảy và cả ngày Chủ nhật hằng tuần.
Musicshow(Theo Chinanews)
 
Xem thêm các thông tin Life style
  

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần