January

28

 

Bạn đã từng đến Swing Lounge chưa?

Đăng lúc : Apr 22, 2014
Swing Lounge tọa lạc trên số 21 Tràng Tiền. Đặt bàn 0913 51 53 51, đây là địa điểm được rất đông đảo người dân Hà Nội yêu thích và lui tới đây.
 
 
 Swing Lounge tọa lạc tại 21 Tràng tiền, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Tọa lạc trên một con phố đông vui tấp lập, giao thông đi lại thuận tiện lại bạn có thể kết hợp đi chơi ngoài thiên nhiên như hồ Gươm lịch sử rồi ghé tới Swing Lounge 21 Tràng Tiền để có thể thư giãn trong không gian sang trọng và hiện đại.
Đến với Swing Lounge, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn bên âm nhạc, đắm mình trong những bản tình ca lãng mạn du dương với hệ thống thiết bị âm thanh tốt nhất và hiện đại.

Không gian hiện đại và sang trọng thể hiện ở Swing Lounge.

Bạn sắp có một bữa tiệc nhỏ hay sắp tới sinh nhật đứa bạn thân của mình, đến với Swing Lounge là một lựa chọn rất hợp lý . Tổ chức bữa tiệc nhỏ hay sinh nhật cho cô bạn thân trong không gian vô cùng hiện đại cùng với đó là âm nhạc êm ái.
Ở Swing Lounge 21 Tràng Tiền còn có rất nhiều liveshow, sự kiện với các ca sỹ nổi tiếng thường xuyên tới đây biểu diễn, tới đây bán ẽ có cơ hội được trực tiếp nghe họ biểu diễn, thậm chí bạn có thể đặt trước để có thể làm chủ sân khấu chính của Swing Lounge.


Không gian rộng để bạn có thể tổ chức tiệc nhỏ hay sinh nhật cho bạn bè
 
Swing Lounge đã lấy lòng được rất nhiều thực khách không chỉ về không gian, trang thiết bị hay cơ sở hiện đại mà còn bởi điều rất quan trọng là phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện của nhân viên ở đây. Cởi mở, chu đáo và nhanh nhẹn sẽ giúp bạn thất ự thoải mái khi tới đây.
Nếu bạn chưa từng đến với Swing Lounge thì hãy bớt thời gian đến đây một lần để có thể khám phá ra những điều thú vị mà Swing lounge mang lại.
            Đặc biệt với các khách hàng thân thiết, Swing Lounge luôn có những ưu đãi đặc biệt, cùng chung với đó là ưu đãi giành riêng cho dịp lễ 30/4 và 1/5. Mọi chi tiết bạn có thể gọi 0913 51 53 51 hoặc thảo khảo tại đây.

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần