October

28

 

Karaoke Nincom giảm giá 10% 30-4

Đăng lúc : Apr 25, 2014
Karaoke Nincom 325 Đê La Thành, đặt bàn 0913 51 53 51 để có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt trong dịp lễ 30/4 sắp tới.

Lộng lẫy, sang trọng, mang phong cách Hoàng gia chính là những cảm nhận đầu tiên mà Karaoke Nincom Club số 325 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội đem đến cho bạn.Nằm trên con phố trung tâm với một chuỗi các quán karaoke khác, Karaoke Nincom Club nổi bật theo cách của riêng mình với sự thời thượng ngay từ hình ảnh bên ngoài cho đến nội thất, phòng ốc bên trong. Karaoke Nincom Club luôn thật sự gây ấn tượng với thực khách bởi thiết kế, không gian và nhân viên phục vụ.
Karaoke Nincom Club được thiết kế nổi bật với việc sử dụng tông màu vàng-đồng làm chủ đạo tạo cảm giác lộng lẫy, sang trọng và hiện đại. Không gian rộng rãi tỏa sức cho các bạn lựa chọn dù bạn có đến Karaoke Nincom Club với số lượng lớn như nào.
 

Thiết kế dang trọng và hiện đại chỉ có ở Karaoke Nincom Club.


Những ô cửa của Karaoke Nincom được thiết kế với ô cửa hình vòm, bàn ghế chạm chổ tỉ mỉ, tinh tế và các họa tiết trên tường, trong các phòng đều rất lạ mắt và ấn tượng. Kết hợp với không gian là sự đầu tư về trang bị âm thanh để cho khách hàng yêu quý có thể thỏa sức niềm đam mê với âm nhạc của mình, để có những phương tiện tốt nhất.
Đến với Nincom Club, bạn sẽ thật sự thoải mái với sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Nhân viên của Nincom Club được đào tạo bài bản chuyên nghiệp để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Bạn sẽ nhận được sự tiếp đón nồng hậu với sự cởi mở, tươi tắn của nhân viên ở Nincom Club.

 

Karaoke Nincom Club hứa hẹn là điểm đến thú vị cho các khách hàng yêu quý trong những ngày sắp tới. Đặc biệt đến với Nincom Club trong thời gian này, bạn có thể nhận được những ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt từ Nincom Club nữa.
Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây.

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần