April

16

 

Đến với Karaoke Tom nhận ngay ưu đãi 20% giờ hát

Đăng lúc : Apr 21, 2014
Sắp tới các ngày lễ lớn 30/4, 1/5 , Karaoke Tom đưa ra chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn,đặt bàn: 0913 51 53 51 để được giảm giá 20 % giờ hát khi các bạn tới đây hát trong khoảng thời gian sắp tới này.

Đến với Karaoke Tom 116 Bùi Thị Xuân, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện đam mê âm nhạc của mình, để được hưởng những giây phút thưu giãn thoải mái sau những ngày làm việc vất vả và căng thẳng.  Vào những ngày lễ nghỉ dài, bạn đang băn khoăn không biết hình thức thư giãn nào hợp lý, với gợi ý cùng bạn bè và gia đình đi hát Karaoke chắc chắn sẽ là gợi ý rất hợp lý cho bạn.
Karaoke Tom với không gian rộng rãi cho bạn và gia đình thỏa sức thể hiện đam mê.
Hát karaoke tại Karaoke Tom  bạn sẽ cảm thấy thư thái trong một không gian rộng và sang trọng, đắm chìm trong những bản nhạc trữ tình hay bố lửa sôi động cùng bản ca trẻ hot nhất. Đến với Karaoke Tom, bạn sẽ được thể hiện tình cảm của mình với người thân yêu qua những bản nhạc trữ tình say đắm và du dương, bạn sẽ không cảm thấy ngại ngần khi có những không gian riêng tư cho bạn lựa chọn.


Trang thiết bị kỹ thuật ở Karaoke Tom đầy đủ và hiện đại.
Không chỉ được thể hiện âm nhạc, Karaoke Tom còn có những ca sĩ nổi tiếng đến đây biểu diễn thường xuyên, bạn sẽ có cơ hộ nghe giọng hát của những ca sỹ nổi tiếng mà bạn yêu thích và thậm chí sân khấu biểu diễn cũng có thể là của bạn khi bạn đăng ký với Karaoke Tom.
Nằm trên 116 Bùi Thị Xuân, dễ tìm kiếm với những ưu điểm nổi trội, đặc biệt có những ưu đãi trong dịp nghỉ lễ sắp tới, Karaoke Tom chắc chắn là điểm đến thú vị cho bạn và người thân.
Bạn có thể đặt phòng trước để có thể có chỗ ngồi và phòng hát phù hợp với nhu cầu của bạn nhé. Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây.

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần