December

06

 

HÀI KỊCH HỌC GIẢ TRI ÂNSep 7, 2013

Ca sĩ tham gia : Hoa Thúy, Thùy Dung, Như Trang, Quang Ánh, Hữu Phương, Văn Thành, Đức Thịnh, Quỳnh Dương, Bá Anh, Sĩ Tiến, Tuấn Anh, Chí Huy, Thanh Dương, Ngọc Bích, Tú Oanh, Ngọc Tân, Phan Hòa, Thanh Hòa, Ngọc Tuấn, Thanh Bình. NSƯT Chí Trung, Vân Dung, 

Địa điểm tổ chức:  Nhà hát Tuổi Trẻ, 

Địa chỉ: Số 11 - Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

20h15, ngày 07/09/2013 tại Nhà hát Tuổi trẻ, Số 11, Phố Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, công diễn chùm hài kịch "Học giả - Tri ân" do các nghệ sĩ Đoàn kịch 2 Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng.

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Chùm hài kịch "Học giả - Tri ân" gồm hai vở kịch dài, mỗi vở dài trên 40 phút, tiếp tục khai thác sâu vào những tệ nạn của đời sống xã hội với tiếng cười châm biếm rất sâu cay và những tình huống hài "cười ra nước mắt".
 
Vở hài kịch

Vở hài kịch "Học giả" phê phán tệ nạn bằng cấp giả trong xã hội

"Học giả" phê phán sự hãnh tiến, nạn bằng cấp giả đang lan tràn khắp nơi trong một bộ phận cán bộ công chức, nhiều ngành nghề ở nước ta. Ông Trần Văn Hợi (NSƯT Chí Trung) quyền giám đốc đã lâu, nhưng chưa được bổ nhiệm giám đốc vì trình độ mới chỉ lớp 9, ông thuê trợ lý đi học thay để có được tấm bằng tốt nghiệp THPT.

Ở quê, bà vợ rất mừng, hãnh diện cho gia đình, dòng họ về người chồng, người cha thành đạt có bằng cấp. Câu chuyện trở nên đầy kịch tính khi cô người yêu của trợ lý học cùng lớp tưởng rằng mình đang yêu giám đốc và vợ giám đốc Trần Văn Hợi ở quê lên gặp nhau. Và chuyện gì đã đến cũng phải đến, trận ghen tuông nảy lửa xảy ra....

Vở diễn "Học giả" này sẽ ghi dấu ấn sự trở lại sân khấu của danh hài Vân Dung, NSƯT Chí Trung cùng các cây hài khác của đoàn kịch 2 – Nhà hát Tuổi trẻ như Hoa Thúy, Thùy Dung, Như Trang, Quang Ánh, Hữu Phương, Văn Thành, Đức Thịnh, Quỳnh Dương...


Vở hài kịch "Tri ân" lại khai thác một tiếng cười khác, đả phá thói giả nhân giả nghĩa của một số cán bộ cấp xã. Họ đã coi thường truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc để đạt được tham vọng thấp hèn của bản thân.
 
Hài kịch

Hài kịch "Tri ân" đả phá thói giả nhân giả nghĩa trong xã hội

Bí thư Huyện ủy đi nước ngoài mua quà về tặng cho hai Cụ đã có công nuôi dưỡng cán bộ trong thời kỳ chiến tranh. Vì bận công việc Ông gửi quà nhờ trưởng ban Chính sách xã hội và cán bộ xã tên Hải đưa biếu các cụ. Trên đường về, chủ hiệu cầm đồ nhìn thấy tấm vải đẹp liền gạ gẫm cán bộ xã để lại vì biết hắn là một người ham mê cờ bạc, chuyên cá độ bóng đá.

Vì có sẵn máu "anh hùng" Hải hi vọng thắng, không những còn vải mà lại được thêm nhiều tiền.... Không thắng, thua liên miên, Hải quay cuồng trong cơn lốc của các trận bóng. Bí thư huyện ủy không thấy các cụ lên chơi ông quyết định về thăm xã. Ông sửng sốt khi thấy các cụ mặc mảnh gấm kì dị... Tấm lòng tri ân của ông đã bị anh cán bộ cấp xã ham mê đỏ đen lợi dụng.

Vở diễn "Tri ân" này chắc chắn cũng sẽ hấp dấn khán giả thủ đô với sự diễn xuất tài tình của nghệ sĩ Bá Anh, Sĩ Tiến, Tuấn Anh, Chí Huy, Thanh Dương, Ngọc Bích, Tú Oanh, Ngọc Tân, Phan Hòa, Thanh Hòa, Ngọc Tuấn, Thanh Bình và toàn thể nam nữ nghệ sĩ Đoàn kịch 2.

Chùm hài kịch "Học giả - Tri ân" lần này được xây dựng dựa trên kịch bản của tác giả Nguyễn Thanh Bình, do NSƯT Chí Trung đạo diễn với sự cố vấn nghệ thuật của NSND Lê Hùng.

Mời quý vị đón xem.

Giá vé: đang cập nhật
Đặt vé, giao vé tận nhà: 0913 51 53 56
 
musicshow.vn đặt vé, đặt bàn chuyên nghiệp

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần