October

28

 

3 địa điểm Karaoke bạn không thể bỏ qua

Đăng lúc : May 28, 2014
1.   Karaoke là một trong những nhu cầu giải trí lớn của nhiều người dân Hà Nội. Nhưng để lựa chọn một địa điểm hát karaoke tốt nhất thì không hề dễ khi trên đại bàn Hà Nội có chi chít các địa điểm hát Karaoke khác nhau. Vậy các bạn có thể tham khảo 3 địa điểm karaoke dưới đấy, chắc chắn đây là một gợi ý thú vị cho bạn.

1.Karaoke Nincom 325 Đê La Thành:


 
Karaoke Nicom 325 Đê La Thành với phong cách lộng lẫy và sang trọng, bạn sẽ được thư giãn trong một không gian vô cùng hiện đại với sự phục vụ tốt nhất từ trang bị kỹ thuật cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên. Đặc biệt, mỗi lần đến với karaoke Nincom, bạn sẽ tự động cộng thêm điểm tích lũy cho mình và hưởng ưu đãi 10% cho những lần tới kế tiếp.


Không gian lộng lẫy và sang trọng luôn mang lại cho bạn giây phút thư giãn nhất tại karaoke Nincom
 
Với đầy đủ các phòng Vip, bar, cỡ to nhỏ, Karaoke Tôm 116 Bùi Thị Xuân hưa hẹn sẽ đem đến cho bạn những không gian âm nhạc phù hợp nhất. Đến với Tôm Karaoke, các bạn sẽ được lựa chọn cho mình một phòng với không gian phù hợp nhất với hệ thống âm thanh hoành tráng để bạn có thể thỏa sức thể hiện đam mê âm nhạc của mình. Hơn thế, đến với Karaoke Tôm, bạn cũng có thể tổ chức các buổi lễ sinh nhật cho bạn bè người thân, ở Tôm có những phòng riêng với trang trí lạ đẹp mắt dành riêng cho các bạn đến đây tổ chức sinh nhật.
 
Đặc biệt hơn, đến với Karaoke Tôm vào những dịp lễ, bạn luôn được nhận ưu đãi giảm giá tới 20% mỗi lần hát.
 
Karaoke Liberty 408 Đê La ThànhKaraoke  đầu tiên sử dụng công nghệ Calkara giúp nâng cao chất lượng của âm thanh, đồng thời thuận tiện cho việc chọn bài. Đến với karaoke Liberty bạn sẽ được đắm mình vào những bản nhạc trữ tình nồng nàn hay sôi động, huyên náo trong một không gian nhiều màu sắc. Karaoke Liberty sẽ là một địa điểm rất lý tưởng cho bạn cùng nười thân đến đây thưu giãn trong những dịp nghỉ lễ . Hơn hết, trong dịp 30/4, 1/5 sắp tới, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi đến với karaoke Liberty 408 Đê La Thành.

Để đặt bàn hay biết thêm thông tin chi tiết về 3 quán karaoke này, bạn hãy liên hệ 0913 51 53 51 để có thể đặt bàn sớm nhất. 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần