December

08

 

Địa điểm nghe nhạc cuối tuần cho bạn

Đăng lúc : May 26, 2014
Cuối tuần là khoảng thời gian để bạn tốt nhất bạn có thể thư giãn cùng gia đình và bạn bè, tìm kiếm một địa điểm âm nhạc có lẽ là lựa chọn của nhiều bạn. Vậy để musicshow giúp bạn lựa chọn được địa điểm âm nhạc thư giãn phù hợp nhất.

Dưới đây là top 3 phòng trà âm nhạc nổi tiếng ở Hà Nội, rất phù hợp cho bạn cùng người thân thưởng thức âm nhạc vào các cuối tuần.


Swing Lounge là địa điểm nổi tiếng đối với các bạn ở Hà Thành, là địa điểm âm nhạc phong phú và đa dạng về thể loại nhạc. Ở Swing Lounge thường xuyên diễn nhạc các đêm nhạc thú vị, nhạc trữ tình hay nhạc  sôi động với sự góp mặt của nhiều ca sĩ , khách mời mổi tiếng. Ngoài các đêm nhạc hàng tuần thường xuyên của Swing Lounge như  đêm nhạc tối thứ 5 hàng tuần. Sắp tới đây, Swing Lounge 21 Tràng Tiền đón sự trở lại của ca sĩ Lệ Quyên với Q Show, nhóm nhạc The Men, Minishow Lê Hiếu và ca sỹ Tuấn Hưng với liveshow Tuấn Hưng sẽ mang đến cho bạn những ca khúc hay, hot nhất hiện nay. Đến Swing Lounge 21 Tràng Tiền bạn sẽ có được những giây phút thư giãn và thoải mái nhất.
 


Hi- Bar- Coffee cũng 43 Nguyên Hồng cũng là một phòng trà âm nhạc của tiếng ở Hà Nội. Hàng Tuần tại Hi- Bar- Coffee luôn có những chương trình ca nhạc hấp dân với sự xuất hiện của các ca sỹ khách mời nổi tiếng. Đến Hi- Bar- Coffee bạn vừa được thư giãn trong âm nhạc  vừa được thỏa sức thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Đặc biệt đến Hi- Bar – Coffee bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc trong một không gian sang trọng và hiện đại, một không gian ấm cúng riêng tư, để bạn cùng thưởng thức âm nhạc với người thương. Ở Hi- Bar- Coffee, bạn sẽ được thưởng thức những chương trình âm nhạc hàng tuần như chương trình ca nhạc tối thứ 6, thứ 7 và đặc biệt chương trình giao lưu âm nhạc và hát theo yêu cầu vào chủ nhật hàng tuần. Ngoài các chương trình hàng ngày hàng tuần diễn ra, Hi- Bar- Coffee cũng thường xuyên mời các ca sỹ nổi tiếng đến biểu diễn để làm mới không gian âm nhạc của quán.
 


Với không gian pha trộn hiện đại và cổ điển, Café Phố nhỏ sẽ là một địa điểm thú vị cho banh cùng người thân có những giây phút thư giãn nhất bên âm nhạc.  Mỗi ngày ở Café Phố nhỏ đều có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt, khách mời sẽ đem đến cho khán giả những bài hát hot, những ca khúc hay nhất. Ở Café Phố nhỏ còn thường xuyên có sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng như Hoàng Tôn, Trung Quân Idol, Bùi Anh Tuấn……Café Phố nhỏ chắc chắn là địa điểm âm nhạc thú vị bạn không thể bỏ qua vào mỗi cuối tuần rồi. 

Ly Ly

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần