June

04

 

3 Sự kiện âm nhạc sắp tới tại Swing Lounge 21 Tràng Tiền

Đăng lúc : Jun 4, 2014
Swing Lounge 21 Tràng Tiền là một phòng trà cà phê nổi tiếng Hà Thành, là nơi tụ hội nhiều ca sỹ nổi tiếng đến tham gia biểu diễn vào các buổi tối. Sắp tới trong đầu tháng 6 này, Swing Lounge còn có sự xuất hiện của 3 ca sỹ đang rất nổi tiếng trong showbiz hiện nay.

Minishow Lê Hiếu 5/6/2014


Một lần nữa, khán giả của Swing Lounge lại được gặp lại và nghe giọng hát của anh chàng bảnh trai Lê Hiếu.  Biểu diễn tại phòng trà Swing Lounge lần này, Lê Hiếu muốn mang tiếng hát của mình gửi lời cảm ơn tới những khán giả thân thiết, những người yêu mến anh trong suốt thời gian qua. Tiếp tục là những ca khuc hit, ca khúc mới của anh. Những giây phút thoải mái nhất cùng bạn bè và người thường khi đến với Minishow Lê Hiếu tại Swing Lounge 21 Tràng Tiền. Minishow đặc biệt giành cho những fans hâm mộ của Lê Hiếu, là cơ hội để bạn cùng giao lưu và hát song ca cùng anh trong trên sân khấu chính của Swing Lounge.

Đêm nhạc Minh Thuỳ IdolMinh Thuỳ là cô ca sĩ mới nổi, vừa giành á quân của Vietnam Idol 2014 và giành được nhiều sự yêu mến từ mọi người. Đây là lần đầu tiên Minh Thuỳ đến với phòng trà Swing Lounge với mong muốn gần gũi hơn với khán giả, đặc biệt là những khán giả quen thuộc của Swing Lounge, những người đã yêu thích cô trong chương trình Vietnam Idol. Đến với Swing Lounge lần này, Minh Thuỳ muốn mang đến những ca khúc quen thuộc, cô đã từng nhận được sự yêu mến của khán giả trên sân khấu Vietnam Idol đến với khán giả. Đặc biệt, lần này cô sẽ biểu diễn lại “Độc bước”, ca khúc mà cô đã biểu diễn nhiều, sẽ là một phong cách mới lạ tại phòng trà Swing Lounge. Một đêm nhạc tuyệt vời cho các bạn yêu cô ca sỹ á quân Idol này phải không nào. Đêm nhạc Minh Thuỳ sẽ diễn ra ngày mùng 8/6- một đêm nhạc cuối tuần thú vị.

Liveshow Tuấn Hưng 17/6/2014Sau khi kết hôn, Tuấn Hưng lại bắt tay vào các dự án âm nhạc lớn. MV “Nắm lấy tay anh” vừa được anh tung ra đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Để cảm ơn , tri ân tình yêu của khán giả giành cho anh, Tuấn Hưng sẽ tổ chức liveshow Tuấn Hưng tại Swing Lounge với ca khúc đang hot “Nắm lấy tay anh”. Sẽ là một đêm nhạc hấp dẫn và thu hút đông đảo khán giả yêu mến Tuấn Hưng. Bạn tò mò anh chàng này sẽ mang đến điều thú vị gì? Hãy đến với Liveshow Tuấn Hưng vào 17/6 tới đây để cùng cảm nhận những giây phút sôi động cùng bài hit của Tuấn Hưng. 

Ly Ly

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần