May

29

 

Đến The Rooftop để nghe nhạc cùng không gian thiên nhiên

Đăng lúc : May 28, 2014
 
The Rooftop là một trong những quán bar rất nổi tiếng ở Hà Nội. Đến với The Rooftop bạn sẽ được nhẹ nhạc cùng không gian thiên nhiên mở, đẹp và lạ mắt.
 
Không gian rộng mà mở có thể ngồi nhìn ngắm thiên nhiên và nghe nhac tại The Rooftop.

Đến với The Rooftop, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những bài hát hay do các ca sĩ nổi tiếng biểu diễn, các ca sĩ luôn mang đến cho bạn một không gian thư giãn vô cùng thú vị. Ở The Rooftop luôn có những đêm nhạc, minishow của các ca sỹ khách mời nổi tiếng, đến The Rooftop, bạn vừa được thưởng thức các ca sĩ hát trực tiếp lại có cơ hội song ca cùng ca sĩ bạn thích.
 
Đến The Rooftop sẽ được trực tiếp nghe các ca sỹ nổi tiếng hát.

Cùng các đêm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng, nhắc đến The Rooftop không thể bỏ qua không khí sôi động mỗi tối ở đây. Những DJ nổi tiếng thể hiện mình, những khúc nhạc làm nóng rên người và không khí tưng bừng náo nhiệt cùng những anh chàng hip hop, các cô nàng sexy. The Rooftop thỏa sức chứa lớn để bạn có thể hòa mình vào nhảy tưng bừng cùng họ.
 
Sôi động và náo nhiệt cùng nhiều khoảng khắc khác nhau tại The Rooftop

Điều đặc biệt hơn, đến đây bạn sẽ vừa được nghe nhạc hay, nhảy bốc lửa thưa giãn trong một không gian vô cùng thiên nhiên. Không gian rộng thoáng mở ra trước mắt bạn là bầu trời xanh, thiên nhiên trên tầng cao. Nghe nhạc trông không gian đó thì còn gì thích hơn nhỉ.
 
 

Đến với The Rooftop, bạn sẽ luôn nhận đước sự ưu đã đặc biệt. Vậy nên, bạn hãy lên kế hoạch cùng bạn bè đi tới đây nhé, chắc chắn sẽ là một địa điểm thú vị. Để biết rõ hơn về thông tin của The Rooftop, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Sâu Đo

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần