September

28

 

Ăn kem thiệt đã, quay quà thả ga

Đăng lúc : Oct 8, 2013
 Hãy đến với Baskin Robbins Việt Nam để khám phá bí mật Halloween đầy quà và trải nghiệm tháng của lễ hội hóa trang đặc biệt diễn ra hàng năm.
 
Đoán xem chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới có hơn 1.300 mùi kem được yêu thích với 7000 cửa hàng trên 50 quốc gia sẽ mang điều gì bất ngờ đến cho các bạn? Cách trang trí cửa hàng ghê rợn, bữa tiệc của các thây ma sống, những vũ điệu cuồng nhiệt… hay đơn giản là những món quà xinh xắn, độc đáo, với mỗi hóa đơn trị giá 180.000 đồng trở lên bạn sẽ may mắn nhận ngay quà cực xinh, siêu “cute” đặc biệt là chỉ có tại Baskin Robbins.

 
Chương trình kéo dài từ đến hết 31/10, thời gian khá dài để bạn cùng sưu tập trọn bộ quà tặng độc đáo: chiếc mũ phù thủy huyền bí, túi kẹo “Trick or Treat”, bộ sticker viên kem xinh xắn ngộ nghĩnh, gấu bông ma trơi và dơi “siêu dễ thương”... hoặc bạn sẽ được trang trí Halloween miễn phí vào ngày 31/10 và tha hồ up Facebook.


 
Đặc biệt từ tháng 10, Baskin Robbins Việt Nam đã xuất hiện trở lại các mùi kem được yêu thích nhất hiện nay như: Mint Chocolate Chip, Rum Raisin, Cherry Jubilee, Maccadamia Nut’n Cream… và các mùi kem mới nhập cực kỳ ngon. Nhanh chân lên vì bạn sẽ là những người đầu tiên khám phá mùi kem mới toanh, ngon tuyệt này. 
 
Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi giảm 31% dành cho chủ thẻ Club31. Bánh Kem Lạnh tại Baskin Robbins giá chỉ từ 172.500 đồng trở lên với rất nhiều kiểu bánh xinh xắn, dễ thương.

 
 
Vui nhộn hơn với những chiếc bánh kem lạnh mang đậm màu sắc của ngày hội Halloween, hãy chuẩn bị chiếc bánh cho buổi tiệc hấp dẫn của bạn nhé. Và nhanh tay đăng ký thẻ thành viên Club31 để được giảm giá 31% khi mua bánh kem lạnh Baskin Robbins.


 
 Bánh kem Halloween “Ghostly Party” và “Jack O’Lantern.
 


 
Bánh kem Halloween “Pumpkin Face” và “Happy Ghost”.
 
Địa chỉ Hà Nội: Tầng B1-R1-K6, Mega Mall, Royal City, Hà Nội
 

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần