June

23

 

CAO THÙY LINH NUDE VÌ...YÊU NGỰA?

Đăng lúc : Mar 12, 2014
Cao Thùy Linh khiến không ít cư dân mạng xôn xao khi trút bỏ toàn bộ xiêm y trước ống kính chụp hình với lý do vì yêu ngựa

Không ít bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã bình luận rằng, bộ ảnh nude quá nóng, thậm chí có người không dám tin cô thực hiện bộ hình như thế. Tuy nhiên, bên cạnh việc ủng hộ, cộng đồng mạng cũng có những ý kiến chê bai rằng tấm ảnh nude phản cảm. Để trả lời vấn đề này, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Sao360 cô cho biết :" Phản cảm? Phản cảm ở chỗ nào có thể chỉ cho e xem được ko? Em nghĩ người ta đã có lối mòn về suy nghĩ rằng cứ nhắc đến Nude là cho là phản cảm! Em thấy bố cục, diễn xuất và phối màu tuyệt vời đấy chứ có dung tục ở chỗ nào đâu..." - Thái độ chân dài 1m74 tỏ ra khá gay gắt
 

"E thấy bố cục, diễn xuất và phối màu tuyệt vời đấy chứ có dung tục ở chỗ nào đâu?"

Khi hỏi về dư luận trái chiều xoay quanh bức ảnh nude, Cao Thùy Linh nói :"Nếu người ta muốn nghĩ đây là chiêu trò PR của em thì cứ việc. Em ko phản đối vì e có nói thế nào người ta cũng nghĩ là chiêu trò thôi... Ngựa là con vật biểu tượng cho sự trung thành, tận tuỵ, hình ảnh của nó thường gắn liền với những chiến trận nên em muốn cho mọi người thấy 1 sự khác biệt rằng ngựa dũng mãnh không chỉ bên các dũng sĩ mà còn có thể được thể hiện với 1 nét khác mềm mại hơn, quyến rũ hơn nhưng cũng đầy kiêu hãnh! Khi chụp với nó rất mất thời gian để làm sao cùng 1 lúc em pose được dáng đẹp mà ngựa cũng có góc nhìn đẹp (vì nó cũng rất ngang bướng giống như em). Mục đích khi em chụp bộ hình này là để kỉ niệm tròn 2 giáp theo tuổi của em. Mà vì tuổi em là tuổi ngựa nên em mới chụp chứ nếu là con khác heo, gà, chó... thì chưa chắc em đã chụp" - Trong cuộc liên lạc Linh nói thêm.
 

" vì tuổi em là tuổi ngựa nên em mới chụp chứ nếu là con khác heo, gà, chó... thì chưa chắc em đã chụp "
 

Bản thân siêu mẫu rất tự tin vào cơ thể sexy của mình mỗi lần chụp ảnh nude và Cao Thùy Linh cho rằng :"Đúng là nhiều người cho rằng chỉ có cách cởi mới nổi tiếng nhưng em thực hiện bộ hình này ko hề vì danh tiếng mà đơn giản vì em yêu ngựa???! Nên dù ai có ý kiến gì đi chăng nữa em cũng vẫn cho đây là 1 bộ hình đẹp và nghệ thuật chứ ko phải khoe thân. Cũng chính vì chưa có người yêu nên em mới dám tung bộ ảnh này chứ ko thì chỉ phóng lớn treo trong nhà thôi. Biết đâu tung bộ ảnh này ra lại cưới được chồng thì sao?!? Bố mẹ e hối quá rồi... ( Cười lớn ).!" . Cuối cùng chân dài này cũng tiết lộ cô nude bởi vì ...yêu ngựa và muốn cưới chồng !
 

Tiếp tục cùng Musicshow chiêm ngưỡng những tạo hình gợi cảm mới nhất của siêu mẫu Cao Thuỳ Linh được thể hiện bởi ekip nhà thiết kế Phạm Huấn Bin, chuyên gia trang điểm Đăng Minh, cùng nhiếp ảnh Hạo Nhiên :
 

Nude vì ...yêu ngựa???

 
THANH NGUYỄN, ẢNH: HẠO NHIÊN

 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần