May

27

 

Hé lộ cảnh hậu trường thực hiện MV “Tổ quốc gọi tên mình”

Đăng lúc : Aug 22, 2014
    MV “Tổ quốc gọị tên mình” là một tác phẩm ca nhạc đầu tiên ở Việt Nam có sự kết  hợp giữa các nghệ sĩ nổi tiếng cùng 132 thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội. Với sự hỗ trợ của Hội sinh viên thành phố Hà Nội và công ty Cham Việt Nam , MV đã đi được những chặng đường dần đến vinh quang. Nhưng ngày quay cuối cùng để đóng máy ekip đã gặp phải trận mưa lớn, khó khăn bội phần cho đoàn làm MV.
Ngày quay cuối các thủ khoa hào hứng, hồ hởi phối hợp ăn ý cùng ekip thực hiện MV. Đứng dưới ngọn cờ tổ quốc phấp phới các thủ khoa đã trang nghiêm  tỏ rõ niềm tự hào dân tộc trong việc ghi hình MV.

 
Thủ khoa Hà nội trang nghiêm dưới màu áo cờ đỏ sao vàng

Các thủ khoa nhanh chóng ổn định vị trí và cất cao tiếng hát của mình cùng tiếng gió cờ đỏ bay phấp phới, dâng trào cảm xúc cho cả đoàn thực hiện và cả những vị khách nước ngoài.

 
Sự ngưỡng mộ của các vị khách nước ngoài với ekip thực hiện

Tuy nhiên không khí hào hứng, vui tươi của cả ekip lại dừng lại quá sớm khi đang bắt đầu bấm máy quay Flycam thì thời tiết bất ngờ mưa lớn gây khó khắn cho cả ekip thực hiện


Thời tiết bất ngờ mưa lớn
 
Mưa lớn cả ekip bị ngấm mưa, khó khăn bội phần cho kế hoạch hoàn thành MV theo dự kiến.

Ánh mắt lo lắng cho buổi ghi hình cuối cùng vào buổi chiều
 
Đạo diễn Vũ Hồng Thắng chia sẻ: “  Lúc đầu ekip gặp khó khăn rất lớn trong việc tác  nghiệp tại địa điểm quay.  Nhưng ekip đã nhanh chóng lấy lại tinh thần  tiếp tục lấy lại khí thế. Thời tiết bất ngờ đổ mưa lớn làm cả đoàn  không kịp trở tay. Mọi người không kịp di chuyển thiết bị quay, một số thiết bị đã bị dính mưa và làm cho ekip khó khăn càng thêm khó khăn. Cả đoàn mọi người bắt đầu có những ánh mắt lo lắng cho buổi ghi hình buổi chiều khi bên ngoài trời vẫn đổ mưa tầm tã.”
Cùng họp bàn đưa ra giải pháp khắc phục thời tiết mưa lớn
 
Hiện tại MV vẫn đang phải khắc phục những khó khăn do thời tiết mang lại. Nhưng dưới trời mưa lớn các bạn thủ khoa vẫn thể hiện khí thế sục sôi, hào hứng của mình cố gắng duy trì và  phối hợp cùng đoàn ekip để hoàn thành kế hoạch  đóng máy MV
                                                                                                                                                      
 
 

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần