June

24

 

Chung tay cùng thủ khoa thực hiện MV “Tổ quốc gọi tên mình”

Đăng lúc : Aug 15, 2014
 Nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình tuyên dương, Hội sinh viên Thành phố Hà Nội phối hợp với CHAM Việt Nam thực hiện tác phẩm "Tổ quốc gọi tên mình".

Năm 2014 là năm thứ 12 Thành ủy, Hội đòng nhân dân, Ủy ban Nhân dân thành phố  Hà Nội tổ chức chương trình Tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà nội. Chương trình sẽ diễn ra vào dịp trung tuần tháng 8/2014. có 130-140 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp hơn 70 trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố sẽ xét chọn, tuyên dương.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình tuyên dương, Hội sinh viên Thành phố Hà Nội phối hợp với CHAM Việt Nam thực hiện tác phẩm "Tổ quốc gọi tên mình". 

Đây là một video ca nhạc ( MV) được dàn dựng công phu, ý nghĩa với sự tham gia của các thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội cùng với một số nghệ sĩ trẻ đang được yêu mến như, ca sĩ Trọng Tấn, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Duy Khoa, Khánh Linh violon, nghệ sĩ Đinh Hoài Xuân, nhà sản xuất Đào Đức Hiếu cùng 35 tình nguyện viên Thành đoàn Hà Nội.

 

Tác phẩm thể hiện trong khoảng thời gian từ 08/07 đến 20/08/2014. Tác phẩm hoàn thành sẽ được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và phát trong lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội vào tối ngày 24/08/2014 (truyền hình trực tiếp trên kênh H1- Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội).

 

Với mục tiêu, quy mô và sức lan tỏa của chương trình, những người thực hiện chương trình tin rằng MV sẽ đến được với đông đảo người  dân, đặc biệt là các bạn trẻ và đây cũng là cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ.

 

Để tác phẩm đạt chất lượng như mong muốn, chương trình hy vọng nhận được sự quan tâm, tài trợ từ phía quý doanh nghiệp đối với tác phẩm hết sức ý nghĩa này.

 

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần