December

07

 

Gặp gỡ Nhà sản xuất MV “Tổ quốc gọi tên mình”- Đào Đức Hiếu

Đăng lúc : Aug 17, 2014
 Đào Đức Hiếu là cái tên thường được nhắc đến trong các cuộc thi sắc đẹp với cương vị là ban giám khảo, anh cũng là một nhiếp ảnh gia khá tên tuổi gắn liền với các hoa hậu và người mẫu tại Việt Nam. Bên cạnh đó anh còn là một kiến trúc sư và là một thạc sỹ marketing. Không chỉ tham gia trong các lĩnh vực nghệ thuật anh còn đang tiến hành thực hiện MV “Tổ quốc gọi tên mình
”. MV như một thông điệp gửi gắm tới hàng triệu triệu thế hệ trẻ Việt Nam về tinh thần học tập, rèn luyện và phấn đấu. Cùng hé lộ một vài thông tin về MVđược anh chia sẻ.

      

 

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và NSX Đào Đức Hiếu

1.Xin chào anh ! Xin anh cho biết từ đâu mà anh có ý tưởng thực hiện MV “tổ quốc gọi tên mình”
ạ !
Tình yêu đất nước luôn hiện hữu trong mỗi con người Việt Nam, chỉ khác là họ thể hiện tình yêu đó bằng những cách khác nhau. Có những việc làm cụ thể,đôi khi là lặng lẽ âm thầm và ý tưởng muốn mọi người cất lên tiếng nói sẵn sàng khi Tổ quốc cần, cũng như muốn tinh thần yêu nước ấy càng mãnh liệt hơn đã đem đến ý tưởng thực hiện MV này.
2. Vâng ! Được biết đây là MV đầu tiên ở Việt Nam có sự phối kết hợp giữa các ca - nghệ sĩ và 131 thủ khoa Đại học 2014
trên địa bàn Hà Nội. Vậy xin hỏi tại sao anh lại có được ý tưởng kết hợp độc đáo này ạ ?
Là người đứng đầu CHAM Vietnam ,tôi luôn mong muốn hướng công ty tới những việc làm có ích cho xã hôi, do đó mà tôi luôn hứng thú với những ý tưởng góp phần vào xây dựng xã hội tươi đẹp,đất nước phồn vinh. Các thế hệ sinh viên trẻ lại chính là chủ nhân tương lai của đất nước, vậy rất cần sự gắn kết để các bạn được giao lưu, thể hiện mình và tăng tình đoàn kết trong các bạn để sức mạnh trí tuệ và tinh thần dân tộc ngày càng được vun đắp. Và Mv Tổ Quốc gọi tên mình sẽ là 1 tác phẩm do chính các bạn thủ khoa cùng các nghệ sỹ trình bày sẽ đánh dấu bước hành trình yêu nước của các bạn trẻ

 

                    Chân dung NSX Đào Đức Hiếu

 
3. Thưa anh ! Anh có thể cho biết hiện tại thì quá trình chuẩn bị cho ra mắt MV “Tổ quốc gọi tên mình” đã đi được những bước đi nào rồi không ạ !
Dự án MV Tổ Quốc gọi tên mình đã trải qua các bước chuẩn bị về mặt ý tưởng,kịch bản, âm nhạc,thiết kế , nhân sự,các văn bản cần thiết, lên kế hoạch thực hiện cụ thể và đang được triển khai. Toàn bộ ekip làm việc với một lịch trình liên tục từ 25/5 đến 20/8 năm 2014 .Các bạn thủ khoa đã tập luyện về phần ca và đã sẵn sàng cho việc thu âm trong vài ngày tới.                                        

 

 

Poster MV “Tổ quốc gọi tên mình

 
4. Anh nhận thấy quá trình chuẩn bị cho ra mắt MV có gặp thuận lợi hay khó khăn gì không ạ !
Với 1 dự án xã hội quy mô, chuyên nghiệp thì không tránh khỏi những khó khăn về mặt tài chính cũng như sức ép về công việc đối với nhà sản xuất và các thành viên tham gia dự án. Bên cạnh đó cũng có những động viên rất lớn. Đó chính là sự nhiệt tình, làm việc hăng say với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngại khó khăn của các bạn tình nguyện đến từ CLB tình nguyện viên thủ đô), Hội sinh viên Việt Nam Tp Hà Nội và toàn thể anh em trong công ty CHAM Vietnam.
 
5. Thưa anh ! Anh mong đợi điều gì ở MV sau khi được phát hành !
       Tôi tin vào sức lan tỏa của MV sau khi được phát hành. Nó không chỉ là 1 MV đơn thuần để giải trí mà nó mang thông điệp to lớn,kêu gọi niềm tự hào dân tộc, lòng dũng cảm, sức mạnh đoàn kết. khơi nguồn sáng tạo của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm.Tôi tin rằng MV sẽ được các bạn đón nhận rộng rãi.
 
6. Vậy trong tương lai anh có kế hoạch xây dựng những MV tương tự nào không ạ!
       Tôi cũng đang ấp ủ một dự án thực hiện cùng đạo diễn Hoàng Công Cường 1 MV của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với tác phẩm “ nối vòng tay lớn. Mong muốn tuổi trẻ và thế hệ thanh niên cả nước sẽ đồng lòng và hát vang bài ca kết đoàn.
      Vâng xin chân thành cảm ơn anh đã chia sẻ những thông tin đầy ý nghĩa này. Chúc cho anh và ekip thực hiện MV thành công rực rỡ !
           Để tác phẩm đạt chất lượng như mong muốn, chương trình hy vọng nhận được sự quan tâm, tài trợ từ phía quý doanh nghiệp đối với tác phẩm hết sức ý nghĩa này.

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần