February

26

 

Minh Hằng vui vẻ đón sinh nhật cùng đồng nghiệp

Đăng lúc : Jun 23, 2014
Tiệc sinh nhật của ca sĩ Minh Hằng diễn ra vào tối qua (22/6) với sự góp mặt của đông đảo các ca sỹ, nghệ sĩ, sao Việt trong giới Showbiz đến chung vui và chúc mừng sinh nhật Bé Heo.

Sinh nhật tuổi mới 27 tuổi của Minh Hằng được cô tổ chức hoành tráng với dự tham gia của đông đảo các fans hâm mộ, người thân và đặc biệt là những đồng nghiệp, những người bạn thân thiết cùng tham gia. Tham gia tiệc sinh nhật của Minh Hằng có sự góp mặt của bạn thân Mai Phương Thuý, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, mẹ của cô và đông đảo bạn bè khác. Minh Hằng hạnh phúc thổi nến và ước sinh nhật.


Đến dự sinh nhật của Minh Hằng phải đặc biệt nhắc đến anh bạn diễn Lương Mạnh Hải, anh đã rất hóm hỉnh trong đêm tiệc sinh nhật của Minh Hằng. Trong đêm tiệc, khi bị fans yêu cầu "hôn" Minh Hằng, anh đã rất hóm hỉnh khi nói "Hải hôn Minh Hằng là chuyện hết sức bình thường. Không những hôn môi, hai đứa còn từng ngủ chung trên một giường nữa". Nhưng ngay sau đó anh đã ngỡ lại bằng việc trả lời khán giả hướng tới bộ phim 2 người đang đóng chung ""Chỉ còn vài tập nữa thôi, Vừa đi vừa khóc sẽ đến hồi kết thúc. Lúc đó các bạn sẽ thấy Đông Dương và Hải Minh hôn nhau đắm đuối. Nếu bây giờ Hải và Hằng hôn nhau quá sớm thì mọi người xem phim đâu còn `ép phê` nữa. Vì vậy, mọi người hãy chờ đợi đến tập cuối cùng của Vừa đi vừa khóc nhé, Hải đảm bảo cảnh hôn đó nhất định sẽ làm hài lòng tất cả mọi người." Và sau đó, Lương Mạnh Hải dành cho Minh Hằng một cái ôm tình cảm và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô.


Lương Mạnh Hải vui vẻ đến dự sinh nhật, ôm và gửi lời chúc cho Bé Heo

Trong đêm tiệc sinh nhật của Minh Hằng, các ca sĩ cũng cùng nhau khuấy động bằng việc hát tặng Minh Hằng những bài hát tình cảm, đặc biệt cùng vang nên ca khúc chúc mừng sinh nhật cô. Đây là món quà tuyệt vời mọi người dành cho cô. 

Cùng xem lại một số hình ảnh cô cùng bạn bè trong đêm tiệc sinh nhật của mình.


Mai Phương Thuý luôn có mặt trong các buổi tiệc của Minh Hằng.

Noo Phước Thịnh hát tặng Minh Hằng trong sinh nhật.

Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh

Phạm Quỳnh Anh ăn mặc giản dị tới dự sinh nhật Bé Heo

Trịnh Thăng Bình sẽ sáng tác một bài hát tặng Minh Hằng sau sinh nhật.

Tất cả bạn đồng nghiệp cùng hát mừng sinh nhật Minh Hằng.

T.H

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần