September

28

 

PHỐ CƯỜI 2Oct 26, 2013

Ca sĩ tham gia : NSUT Ngọc Huyền, NSUT Ngọc Bích,NS Vân Dung, Bá Anh... NSƯT Chí Trung, NSƯT Đức khuê,
NSƯT Minh Hằng, 

Địa điểm tổ chức: Nhà hát Tuổi Trẻ, 

Địa chỉ: Nhà hát Tuổi Trẻ - 11 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hỗ trợ thông tin & đặt vé: : 0913 51 53 51

Mô tả sự kiện

20h15 phút ngày 20/10/2013 tại Nhà hát Tuổi Trẻ công diễn Chùm hài kịch Phố Cười 1 hứa hẹn đem đến cho quý khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Sơ đồ ghế

Click: Phóng to Sơ đồ vé!

Thông tin khách hàng

Họ tên
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Nội dung đặt vé
Sau khi nhận được thông tin của bạn - Musicshow sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin!

Thông tin chi tiết show diễn

Chùm hài kịch "Phố cười 2" vẫn xoay quanh những chuyện dở khóc dở cười từ cuộc sống hiện tại, "Phố cười 2" với năm hài kịch nhỏ: Thần lô – Thánh đề/ Ô sin xuất ngoại/  Được thưởng/ Thử thách tình yêu , đã nối tiếp series "Đời cười" mang tới những tiếng cười sảng khoái cho khán giả nhưng sau đó lại ngầm nhắn gửi một thông điệp: Con người với con người hãy tin yêu và tôn trọng nhau.
 
Hài kịch

Hài kịch "Bà già ra thành phố"

"Phố cười 2" là những câu chuyện về lối sống của "văn hóa chung cư" và "phố phường" được phản ánh dưới góc nhìn hài hước, nơi những cư dân thành phố "đang phát triển theo chiều thẳng đứng".

Ghen ngược lại là lời cảnh tỉnh về những người thường hay thêm "gia vị" quá mức vào tình yêu làm đánh mất niềm tin ở những người thân yêu, khiến tổ ấm tan vỡ. Trong khi đó, Quán rượu ven đường phản ánh về tình trạng an toàn giao thông đã trở nên "vượt mức đèn đỏ" cho phép khi cánh tài xế ô-tô đã và đang coi thường hạnh phúc của mình và mọi người chung quanh khi sa đà vào hơi men.

Hài kịch

Hài kịch "Quán ven đường"

 Đối với vở hài kịch Bà già ra thành phố mô tả về cuộc sống của những thị dân mới chuyển từ nông thôn ra thành phố. Với họ, khái niệm "Căn hộ khép kín" trong tòa chung cư hay biệt thự nơi khu phố có lẽ là một nỗi buồn thật sự qua cách nghĩ và cảm nhận của một bà lão trong những lần ra thành phố thăm con cháu.

Tiểu phẩm Gia đình nhiều năm văn hóa đưa người xem trở về một gia đình trẻ đã định cư lâu năm giữa lòng thành phố, là niềm tự hào về phong trào văn hóa của phường và câu chuyện vui về họ sẽ giúp mỗi người tự nhìn nhận lại mình để sống một cách hoàn thiện hơn, thật sự trở thành những công dân có văn hóa.


Chương trình hài kịch "Phố cười 1" có sự tham gia biểu diễn của những nghệ sĩ được nhiều người yêu mến như: NSƯT Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền, Vân Dung, Đức Khuê, Anh Tuấn, Tú Oanh, Ngọc Bích, Thanh Bình, Thanh Dương, Bá Anh, Tuấn Anh, Nguyệt Hằng, Chí Huy, Sĩ Tiến, Quỳnh Dương... sẽ mang lại phút giây thư giãn và đôi chút suy ngẫm, nhìn lại về những hành vi ứng xử của mỗi người với cuộc sống đô thị hôm nay.
 

Giá vé:
- Vé hạng A: 150.000 VNĐ
- Vé hạng B: 120.000 VNĐ

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẶT VÉ VÀ GIAO VÉ TẬN NHÀ: 0913 51 53 56
 

musicshow.vn đặt vé, đặt bàn chuyên nghiệp

các live show khác


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần