June

30

 

Hoàng Tôn bị chê kém thân thiện

Đăng lúc : Jun 13, 2014
Việc đeo kính đen suốt buổi họp báo khiến học trò cưng Mỹ Linh bị phàn nàn "ra vẻ" và kém thân thiện.

Chiều qua (12/6), nữ ca sỹ Minh Thư và Hoàng Tôn đã xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Tôi tỏa sáng do cả hai làm nhân vật chính.
Trong khi cháu gái Lam Trường ghi điểm với trang phục hở vai gợi cảm, thì Hoàng Tôn lại liên tục nhận được những lời phàn nàn "kém thân thiện", "ra vẻ" vì mang mắt kính đen suốt sự kiện.
Ngay khi nhận được lời góp ý từ giới truyền thông, học trò cưng của Mỹ Linh đã bối rối tháo kính và gửi lời xin lỗi vì sự "vô ý" của anh. Hoàng Tôn giải thích, vì quá căng thẳng, áp lực trước ngày giới thiệu liveshow, đêm trước đó anh đã bị mất ngủ và phải đeo kính đen để che đi đôi mắt  thiếu ngủ của mình. Ngoài ra, nam ca sỹ cũng có phần tự ti vì đôi mắt hí nhỏ xíu khi tiếp xúc người đối diện. 
 

Hoàng Tôn bị "phàn nàn" vì đeo mắt kính đen suốt buổi họp báo
 

Sau khi nhận được lời góp ý, anh bối rối gỡ kính và gửi lời xin lỗi

Khi đứng trước lời chất vấn liệu Hoàng Tôn có quá "non" khi tham gia liveshow Tôi tỏa sáng chỉ sau 1 năm bước ra từ cuộc thi The Voice, học trò Mỹ Linh đã thật thà cho hay:
"Thú thật, khi nhận được lời mời từ BTC, em cảm thấy rất ngạc nhiên và ngỡ ngàng vì không hiểu tại sao họ lại chọn mình, một ca sỹ chỉ vừa khởi nghiệp ca hát và được khán giả biết đến từ năm ngoái.
Sau một hồi băn khoăn, cuối cùng em cũng đã nhận lời tham gia và xem đây là cơ hội để khẳng định bản thân, và giới thiệu hình ảnh, phong cách âm nhạc của Hoàng Tôn đến với khán giả nhiều hơn.
Em hứa sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mong đợi của khán giả, đồng thời cũng sẽ cho khán giả nhìn thấy một Hoàng Tôn đã đủ trưởng thành để tự bước đi trên con đường riêng phía trước."
Được biết, Lam Trường và Mỹ Linh sẽ là 2 khách mời dặc biệt xuất hiện bên cạnh Minh Thư và Hoàng Tôn trong đêm nhạc Tôi tỏa sáng. Liveshow dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 21/6 tới tại NTĐ Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh của Hoàng Tôn và Minh Thư trong buổi họp báo vừa qua:
 

Học trò cưng Mỹ Linh thổ lộ, cả hai rất hồi hộp và căng thẳng khi được làm show riêng chỉ sau 1 năm ca hát
 
 
Minh Thư tự tin khoe vẻ đẹp quyến rũ
 

Mẹ nữ ca sỹ trực tiếp hộ tống con gái đi sự kiện


 

Cặp đôi tạo dáng cùng fan trước buổi họp báo
Hương Bùi
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần