June

30

 

Shane Filan nhóm Westlife sẽ tới Việt Nam

Đăng lúc : Jun 21, 2014
Theo thông tin mới nhất, giữa tháng 9 này, Shane Filan cựu thành viên của nhóm Westlife sẽ tới Việt Nam và biểu diễn ở TP. Hồ Chí Minh.

Westlife là một Boyband nhạc Pop nổi tiếng trên thế giới và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả yêu nhạc Pop. Westlife đã đi biểu diễn nhiều nơi trên thế giới và cũng đã từng tới Việt Nam. Lần trước khi tới Việt Nam, Westlife đã làm cho fans hâm mộ Việt Nam phải nức lòng khi nhóm nhạc đã gần như làm "nổ" sân khấu tại Sài Gòn với nhiều màn biểu diễn hấp dẫn.

Shane Filan sẽ tới Việt Nam vào tháng 9 tới tại TP. Hồ Chí Minh.


Giữa tháng 9 này, tức 14/9/2014 nam ca sĩ- cựu thành viên nhóm nhạc Westlife Shane Filan sẽ tới Việt Nam và tổ chức một đêm nhạc hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh. Đêm nhạc hứa hẹn là một đêm hấp dẫn, khó quên đối với fans hâm mộ, những khán giả yêu nhạc Pop. Những thông tin về đêm diễn cũng được anh hé lộ trên trang cá nhân của anh.

Shane Filan nói riêng và nhóm nhạc Westlife nói chung đã có những thành công lớn bởi nhiều bài hát đi vào lòng người và có lẽ mãi là bài hát khó quên trong lòng khán giả. Xuất hiện từ lâu những đến nay, nhiều người vẫn cất lên những lời ca trong những bài hát của nhóm. Nhắc tới Westlife thì không thể không nhắc đến Have a dream, My Love, Swear It Again,.....tất cả những bài hát của nhóm đều đón nhận được sự yêu thích của nhiều fans hâm mộ.


My Love- bài hát của WestLife được nhiều người yêu thích.

Dù là nhóm không còn hoạt động chung nữa nhưng những người yêu thích họ vẫn luôn nhớ về nhóm nhạc Pop sôi động và nhiều bài hát ấn tượng.

Lần này, tới Việt Nam, Shane Filan sẽ lại khuấy động sân khấu tại TP. Hồ Chí Minh gây nức lòng khán giả Việt Nam giống như nhóm nhạc đã từng làm tại Việt Nam. Fans hâm mộ Việt Nam sẽ chào đón anh vào tháng 9 tới đây.

Ly Ly

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần