May

27

 

Thu Minh : "Không phải có tiền là gặp được hoàng tử Anh"

Đăng lúc : Jun 13, 2014
Thu Minh lên tiếng phản bác trước tin đồn cô được gặp gỡ Hoàng tử Anh và danh thủ David Beckham nhờ vào thế lực và sự giàu có của chồng.

Sau chuyến đi gặp gỡ Hoàng tử William và danh thủ David Beckham, Thu Minh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý, bởi cô là nữ nghệ sỹ Châu Á duy nhất được góp mặt tại sự kiện lần này theo lời mời của Hoàng tử Anh.
Đứng trước nghi vấn được ưu ái nhờ vào thế lực và sự hậu thuẫn của chồng Tây triệu phú, nữ ca sỹ Đường cong đã lên tiếng và tiết lộ lý do tại sao William chọn cô mà không phải một ai khác.

- Lần đầu diện kiến Hoàng tử William và David Beckham, lại được họ đích thân xuống tận ghế mời lên chụp hình, cảm xúc bấy giờ của chị ra sao?

Khi tôi bước lên bục chụp ảnh, vì đang diện chiếc váy bó chân nên tôi có hơi khó khăn trong lúc di chuyển. Cả Hoàng tử William và Beckham đã cùng lúc tiến tới và đỡ tôi lên. Lúc đó, tôi cảm thấy rất xúc động và ấn tượng với cách ứng xử tinh tế của hai chàng trai được triệu người hâm mộ.
 

Thu Minh gặp gỡ Hoàng tử William và David Beckham thu hút sự quan tâm của công chúng

- Chị có ấn tượng gì đặc biệt trong lần đầu gặp gỡ 2 người đàn ông này?

Ở họ có sự lịch lãm, thân thiện, và quan trọng nhất là đều quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, động vật hoang dã.
Riêng với Beckham, anh không hề tỏ ra khó gần của một ngôi sao hàng đầu thế giới mà luôn thân thiện khi trò chuyện. Beckham nói rằng, anh rất muốn trở lại Việt Nam một lần nữa, cũng như muốn thử lại những món ăn lề đường mà anh đã từng dùng thử trong chuyến ghé thăm trước đây.
Với Hoàng tử William, thú thật, vợ chồng tôi đã hoàn toàn bị anh ấy chinh phục bởi phong thái, cốt cách và đẳng cấp của một người xuất thân từ Hoàng gia.
Trước khi gặp Hoàng tử, tôi run và hồi hộp lắm. Tuy nhiên, khi vừa bước đến chưa kịp nói gì thì Hoàng tử William đã mỉm cười lên tiếng trước, anh nói "Chào Thu Minh" khiến tôi vô cùng bất ngờ. Bao nhiêu câu chữ mà tôi đã chuẩn bị từ trước đều bay đi đâu hết vì sự thân thiện và ấm áp của Hoàng tử.
Cả hai người đều nhờ tôi chuyển lời chào đến Việt Nam và mong muốn cùng người dân Việt Nam đồng hành trên cùng chiến dịch ngặn chặn sự tuyệt chủng của loài tê giác. 
 

Thu Minh hé lộ, Beckham rất muốn quay lại Việt Nam một lần nữa

- Đứng bên cạnh hai chàng trai có sức ảnh hưởng đến thế, có vẻ như Thu Minh hơi thẹn thùng và thiếu tự nhiên?

Khi tham gia sự kiện này, tôi không xuất hiện với phong thái của một ca sỹ, mà là một người phụ nữ Việt Nam hiện đại nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, truyền thống. Cũng có lẽ vì thế mà bạn nhìn thấy tôi có phần nữ tính, e thẹn hơn so với những lần xuất hiện trước đây chăng? (Cười)
 

Thu Minh có phần thẹn thùng và thiếu tự nhiên khi gặp Hoàng tử Anh

- Việc Thu Minh dễ dàng gặp gỡ với những tên tuổi thế lực của Hoàng gia Anh, nhiều người tin rằng, những điều này đều có sự hậu thuẫn rất lớn từ phía ông xã. Tin đồn này liệu có chính xác?

Tôi cho rằng những ai nói như vậy đều khá ngây thơ và đánh giá thấp lời mời của Hoàng tử William. Ở Việt Nam có rất nhiều đại gia giàu hơn cả vợ chồng tôi, nếu dễ dàng “bỏ tiền hậu thuẫn” như vậy, chẳng lẽ bất cứ ai có tiền cũng nhận được lời mời này?
Cả vương quốc Anh giàu có như vậy, tài sản của tôi và ông xã có đáng là bao so với họ. Điều họ trân trọng chính là tấm lòng và tâm huyết của những khách mời được họ mời tới với công việc bảo vệ môi trường.
Họ trân trọng những việc làm và thái độ làm việc của tôi khi tuyên truyền bảo vệ tê giác trong chuyến đi Nam Phi vừa qua thông qua những gì báo chí quốc tế phản ánh.
Hơn nữa, tôi cũng là nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên dùng sức ảnh hưởng và tên tuổi của mình để kêu gọi cộng đồng bảo vệ động vật hoang dã mà họ biết. Họ cần sự hỗ trợ của những cái tên có sức ảnh hưởng ở mọi quốc gia để thay đổi nhận thức của công chúng, càng nhiều càng tốt.
Đó là lý do vì sao Hoàng tử William lại chọn Thu Minh mà không phải là một ai khác.
 

Nhiều người cho rằng Thu Minh tiếp cận với Hoàng gia nhờ vào sự hậu thuẫn của chồng

- Nhiều người cho rằng, ở Việt Nam cũng đang có sự kiện tranh chấp biển Đông rất quan trọng nhưng không thấy Thu Minh lên tiếng?

Có nhiều ý kiến cứ hỏi tôi rằng, tại sao Việt Nam còn nhiều vấn đề nghiêm trọng sao không kêu gọi mà cứ quan tâm đến tê giác? Nhân đây, tôi cũng xin được thẳng thắn chia sẻ luôn.
Tôi cũng như nhiều bạn bè đồng nghiệp khác, với những sự kiện gần đây, chúng tôi đều tham gia rất nhiều vào các công việc thiện nguyện khác nhau. Tôi vẫn lên tiếng và kêu gọi mọi người đoàn kết theo cách riêng của mình.
Bản thân tôi cũng giúp đỡ người nghèo, cũng không đồng tình với việc ăn thịt chó,... và với việc bảo vệ tê giác, công việc tôi chịu trách nhiệm chính thì tôi muốn nó phải có hiệu quả tốt nhất. Tất cả chúng ta đều đang cùng cố gắng cho một cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc hơn. 
Đất nước ta đang rất cần sự ủng hộ của bạn bè quốc tế, nhưng liệu chúng ta có đủ thiện cảm với họ khi mà hằng ngày, họ đều chứng kiến cảnh giết hại động vật quý hiếm, mà đa số kẻ gây ra đều đến từ Việt Nam?
Vậy thì, chúng ta hãy khiến cho cộng đồng quốc tế yêu mến Việt Nam và đứng về phía chúng ta bằng những hành
động tốt đẹp. Tất cả đều vì quyền lợi lâu dài của chúng ta. 

- Thời gian tới chị đã có kế hoạch mới nào cho riêng mình?

Sau khi trở về nước, tôi sẽ tiếp tục hoàn tất những khâu cuối cùng trong album mới do Thanh Bùi thực hiện. Trong đó, hai chúng tôi sẽ song ca bài hát Love với phong cách nhạc hiện đại, đồng thời tuyên truyền cho chiến dịch bảo vệ tê giác mà cả hai đang làm đại sứ.

- Cảm ơn chị về những chia sẻ.
Hương Bùi
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần