July

02

 

Top sao Việt đã từng theo đuổi nghề báo

Đăng lúc : Jun 21, 2014
Nhiều sao Việt trước khi đến với âm nhạc đã từng bén duyên với báo chí hoặc có niềm đam mê với báo. Điển hình như Khánh Phương, hoa hậu Hương Giang, Lương Mạnh Hải, Đinh Ngọc Diệp, Dương Yến Ngọc.
 
 
Khánh Phương
 


Khánh Phương nổi lên với “Chiếc khăn gió ấm” có nhiều fans hâm mộ yêu thích nam ca sĩ này. Nhưng í tai biết rắng trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng như hiện nay, nam ca sĩ đã từng có niềm đam mê và tốt nghiệp ngành Ngữ văn Báo chí. Và giờ thì Khánh Phương lại rẽ sang trang mới trong sự nghiệp khi chọn Nghệ thuật là con đường laaoj nghiệp của mình.
 
Hoa hậu Hương Giang

 
Hoa hậu Hương Giang cũng từng là một sinh viên chuyên nghành báo chí truyền thông, cô tốt nghiệp trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội sau đó cô học thêm Báo chí truyền thông.
Hiện nay thì cô vẫn đảm nhiệm vai trò hoa hậu nổi tiếng và vẫn còn tham gia vào một công ty truyền thông về phát hành báo và tổ chức sự kiện.
 
Lương Mạnh Hải

 
Lương Mạnh Hải- chàng diễn viên điện ảnh đẹp trai nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình cũng từng có duyên với báo chí. Mặc dù không được học hành bài bản về chuyên ngành báo chí nhưng Lương Mạnh Hải yêu thích viết lách và anh từng công tác cho các tờ báo dành cho giới trẻ như Hoa Học Trò, tạp chí Tiếp thị và Gia đình, là BTV của Giai điệu cuối tuần. Hơn hết anh cũng được biết đến là phóng viên mảng văn hoá nghệ thuật của tập chí nổi tiếng.
 
Đinh Ngọc Diệp

 
Sau khi tốt nghiệp khoa báo chí trường ĐH KHXH&NV, Đinh Ngọc Diệp từng tham gia làm phóng viên giải trí và thời trang ở nhiều tòa soạn khác nhau. Nhưng Đinh Ngọc Diệp lại không gắn bó lâu với chuyên ngành mình học, cô bước chân vào nghệ thuật và dường như nghệ thuật có sức hút mạnh mẽ kéo chân cô và cô ngày càng nỗ lực, phấn đấu cao hơn cho nghệ thuật


Dương Yến Ngọc

 
Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu phụ nữ Việt Nam năm 2000, Dương Yến Ngọc từng làm việc với báo Thế giới phụ nữ và đảm nhận chuyên mục thời trang. Một thời gian sau, Điện ảnh lại kéo chân cô theo chúng và cô bắt đầu với sự nghiệp điện và biểu diễn thời trang trước khi thành công với các vai diễn trong phim 1735, Cú đấu, Tiger Team,…
T.H
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần