June

30

 

Trà My Idol chi nửa tỉ trang trí chỗ ngồi đám cưới

Đăng lúc : Jun 16, 2014
Đám cưới của Trà My Idol vô cùng xa hoa và sang trọng với những khách mời đẳng cấp.
 
Để có một tiệc cưới ấn tượng và đẹp như mơ, chồng nữ ca sĩ Hà thành đã bỏ ra một số tiền khủng để thuê công ty sự kiện của Tăng Thanh Hà tổ chức, trang trí cho buổi lễ.
Theo nguồn tin từ bạn thân của cặp đôi, để có một đám cưới hoàn hảo, Tô Văn Đức - Trà My không ngại chi khoảng 500 triệu đồng để thay toàn bộ ghế có sẵn của khách sạn 5 sao InterContinental Saigon.
Vốn là một đại gia chịu chơi có tiếng tại đất Sài thành nên chú rể Đức Raymond không phải đắn đo khi bỏ một số tiền lớn để thay mới toàn bộ ghế trong phong tiệc bằng những chiếc ghế Tiffany nhập từ nước ngoài. Những chiếc ghế này nhằm phù hợp với không gian, màu sắc của tiệc cưới do phía công ty Tăng Thanh Hà thiết kế.
Hà Tăng đã thực hiện điều này theo yêu cầu của vợ chồng Trà My. Nguồn tin cho biết, những chiếc ghế này đã được chuyển về gấp từ nước ngoài để kịp tiến độ tổ chức tiệc. Ngay sau khi hôn lễ kết thúc, lượng ghế mới sẽ được chuyển nhượng cho một địa điểm tổ chức tiệc cưới khác với giá mềm.

Không gian tiệc cưới bên trong sang trong.


1.000 ghế được thay mới hoàn toàn.

Vốn là những người bạn thân thiết ngoài đời nên vợ chồng Trà My tin tưởng giao khâu tổ chức, trang trí hôn lễ cho công ty của Tăng Thanh Hà thực hiện. Trà My cho biết đàn chị Hà Tăng vốn là người cẩn thận, tỉ mỉ và hiểu sở thích của cô.

Ngay từ chiều diễn ra hôn lễ, Tăng Thanh Hà đến từ rất sớm để trực tiếp chỉ đạo các nhân viên của công ty hoàn tất khâu trang trí tiệc cưới của Trà My và đại gia Tô Văn Đức. Với tính cách trẻ trung và cá tính của cô dâu, chú rể, ngọc nữ chọn gam màu trắng và vàng nhạt làm điểm nhấn của đám cưới. Cô cũng đặc biệt chú trọng trang trí khu vực đón tiếp khách mời và sảnh tiệc chờ như một trong những điểm nhấn của tiệc cưới sang trọng.


Tăng Thanh Hà chia sẻ trên trang cá nhân.


Tăng Thanh Hà cho biết cô muốn mang đến một không gian tiệc cưới trẻ trung, tươi tắn phù hợp với tính cách của tân nương, tân lang.
Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên cũng chúc mừng Trà My bằng những dòng status đầy cảm xúc. “Xem tổng duyệt lại các clip tự nhiên rung rưng nước mắt xúc động quá. Chúc mừng em tôi. Chú rể tuyệt vời quá. Chúc hai vợ chồng luôn nồng nàn như lúc mới yêu” – Tăng Thanh Hà viết.

Tiệc cưới của Trà My được liệt vào danh sách tiệc cưới hoành tráng nhất trong giới showbiz Việt. Hôn lễ của nữ ca sĩ và chồng đại gia được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ngay trung tâm TP.HCM với 1.000 khách mời. Trước đó, sáng 14/6, lễ rước dâu của cô và chồng được tổ chức tại tư gia. Nữ ca sĩ được rước dâu trên siêu xe Bentley có giá 11 tỷ.


Trà My hạnh phúc trong đám cưới.
Theo Trí thức
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần