December

06

 

Trung Thu đến Swing Lounge, thích thú nhận quà tò he

Đăng lúc : Sep 23, 2013
 Hòa chung không khí lễ hội Trung thu náo nhiệt ở Hà Nội, Swing Lounge tổ chức event "Trăng dưới chân mình" trong 2 ngày 18-19/9. Bên cạnh chương trình âm nhạc như mọi khi, khán giả còn thích thú với món quà Trung thu đáng yêu: tò he.

Trăng dưới chân mình là event nhạc đặc biệt Swing dành tặng cho khán giả, với sự xuất hiện lần đầu tiên của The 8th Note Band, cùng những ca khúc tiếng Việt và tiếng Anh nổi tiếng được cover lại theo một phong cách mới.
 Ở Việt Nam, lễ Trung thu truyền thống không thể thiếu những cuộc gặp gỡ, tán gẫu với bạn bè, đi dạo phố với người thân, thưởng trăng, ăn bánh uống trà và đặc biệt, những món đồ chơi. Đến Swing hôm nay, bạn còn nhận được một món quà thú vị bất ngờ: Tò he. 
Ngay ở cửa ra vào, bạn sẽ bắt găp hình ảnh khơi gợi nét đẹp văn hóa xưa, đó là chú Cuội, chị Hằng và một nghệ nhân nặn tò he đủ màu sắc, hình hài. Khán giả không khỏi bất ngờ với những cây tò he được nặn theo ý thích của mình, pose ảnh bên chị Hằng chú Cuội và cùng với tâm trạng vui vẻ đó, tiếp tục lên tầng 3 để vào Lounge, thưởng thức không gian âm nhạc bên những thức uống tuyệt vời cùng bạn bè, người thân yêu. Đây là món quà nho nhỏ mà Swing tặng đến tất cả khán giả, như một lời chúc phá cỗ Trung Thu vui vẻ, an lành!

  

Đừng ngần ngại lấy cho mình 1 cây tò he ưng ý nhất!

                                                                                                             Đông Dương

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần