March

07

 

X-Lounge Bar- Địa điểm không thể bỏ qua dịp 30/4

Đăng lúc : Apr 19, 2014
X-Lounge Bar là một địa điểm rất thú vị cho các bạn trẻ Hà Thành. Đặt bàn 0913 51 53 51. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn nhất.
 
X-lounge Bar tọa lạc tại Tầng 7, số 19, Hàng Bài, Hà Nội là một khu vực sầm uất nhất nội thành Hà Nội. Với không gian sầm uất, đông vui nhộn nhịp, không gian vui chơi rộng rãi và thoáng mát đã thu hút rất nhiều bạn trẻ Hà Nội đến đây vui chơi, thưởng thức âm nhạc và hòa mình vào những giây phút sôi động tại X-Lounge Bar 19 Hàng Bài.
 
 
X-Lounge Bar ấn tượng ngay từ khi bạn tới cửa.
 
X-Lounge Bar có lợi thế về địa điểm, không gian đông vui nhộn nhịp của nội thành Hà Nội. Để đáp ứng những nhu cầu giải trí cao cảu giới trẻ Hà Thành, X-Lounge Bar đã chú trọng đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị kỹ thuật đặc biệt là dàn nhạc DJ phục vụ những bạn trẻ yêu thích DJ tốt nhất.                         
                          
X-Lounge Bar được đầu tư kỹ lưỡng về dàn nhạc DJ phục vụ quý khách những âm nhạc tốt nhất.
 

Quầy bar tại X-Lounge
 
Không chỉ đầu tư làm đẹp không gian, trang trí không gian đẹp đẽ, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để phục vụ niềm đam mê âm nhạc của giới trẻ thì ở X-Lounge Bar cũng rất chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp để mang lại cho các bạn sự phục vụ tốt nhất.
Trong những ngày nghỉ lễ như 30/4, 1/5 sắp tới, gia đình, cơ quan hay nhóm bạn thân của bạn đã có dự định đi đâu giải trí chưa. X-Lounge Bar sẽ là điểm đến thú vị cho những ngày nghỉ của bạn. Để bạn có thể thư giãn, lấy lại tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Bạn thích sự ồn ào náo nhiệt, bạn thích có môt nơi mà mình được thỏa sức thể hiện ban thân. X-Lounge Bar sẽ là điểm đến thú vi và hấp dẫn nhất chi bạn.

Một không gian sang trọng, hiện đại, ấm cúng .
 
Hơn thế, đến với X-Lounge Bar, bạn sẽ thường xuyên được thưởng thức những đêm nhạc, sự kiên hay nhất và bạn cũng được thể hiện bản thân, thể hiện tình cảm của mình với bạn bè.Đồ uống tại X-Lounge Bar

 
Một số chương trình hấp dẫn tại X-lounge:
 
Sắp tới ngày lễ, X-Lounge Bar sẽ có những khuyến mãi đặc biệt,hãy là những khách hàng quen thuộc của X-Lounge Bar để được nhận ưu đã nhiều hơn nhé.
Mọi thông tin chi tiết về đặt bàn vé bạn có thể xem thêm tại đây.
 
                         
 

                        

                        

                       

                                                  
                      
                      
                      

 
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần