July

21

 

7 loại tinh dầu phù hợp mọi loại da

Đăng lúc : Aug 1, 2014
Tinh dầu có vai trò cực ký quan trọng trong việc bảo vệ da, cùng điểm mặt 7 laoij tinh dầu vừa tốt lại phù hợp với mọi loại da.

Mỗi người sở hữu cho mình một làn da khác nhau cho nên việc lựa chọn tinh dầu phù hợp là điều khó khăn. Giờ đây các nàng có thể yên tâm rồi vì có loại tình dầu phù hợp cho mọi loại da
Ưu điểm của 7 loại tinh dâu dưới đây là thích hợp với mọi loại da. Thậm chí, bạn có thể pha trộn chúng để tạo nên một loại phù hợp với bản thân.

 
Tinh dầu rất tốt cho làn da, mái tócvà cả sức khỏe người sử dụng

1. Dầu argan

Dầu argan được chế xuất từ cây argan rất giàu vitamin E, axit béo và chất chống oxy hóa. Đây là những dưỡng chất đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe và chăm sóc làn da. Chính vì thế, dàu argan giờ được nhiều người ưa chuộng bởi hiệu quả chúng mang đến.

2. Dầu oliu

Dầu oliu là một lựa chọn tuyệt vời để chống lại da khô, da có vảy. Bạn dễ dàng tìm kiếm giàu oliu trên thị trường. Ngoài việc sử dụng dầu oliu chăm sóc da, mọi người có thể dùng chúng trộn salad rất tốt cho sức khỏe. 

3. Dầu dừaChắc hẳn ai cũng đã từng một lần nghe qua lợi ích của dầu dừa cho mái tóc và làn da. Ngoài ra, có thể sử dụng chúng như một sản phẩm tẩy trang, làm mờ các đốm đen trên da.
 
4. Dầu hạt nho
Những người da dầu thường có xu hướng không thích sử dụng tinh dầu, vì chúng quá nhờn rít. Vậy dầu hạt nho chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho loại da này. Nó có thể điều hòa lượng dầu tiết da trên da bạn, cung cấp vitamin C và giúp chúng trở nên khỏe mạnh.
 
5. Tinh dầu trà xanh

Dầu trà xanh lý tưởng cho da mụn. Nó được coi là một sản phẩm trị mụn hưu hiệu mà không hề làm tổn hại làn da. Với tinh sát khuẩn cao, những nốt mụn trên gương mặt bạn sẽ nhanh chóng se lại và biến mất.

6. Dầu back currantLoại tinh dầu này có lẽ ít phổ biến hơn các loại dầu khác, nhưng nó đã được các chuyên gia kiểm nghiệm về tính tích cực trên làn da. Nó là một sản phẩm hoàn hảo giúp da bạn hồi phục những khuyết điểm.
Black currants chứa chất chống viêm, các axit béo rất cần thiết cho da bị tổn thương.
 
7. Dầu marulaLoại dầu này không được bán rộng rãi trên thị trường như các tinh dầu kể trên. Tuy nhiên, nếu có nó trong tay, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho da của bạn. Nó có chứa rất nhiều axit oleic và phù hợp với mọi loại da.
 
Trang Anh
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần