July

21

 

Những thói quen gây ảnh hưởng xấu tới nhan sắc

Đăng lúc : Jun 21, 2014
Có nhiều thói quen mà các chị em phụ nữ hay làm mà không hề biết rằng chỉ là thói quen nhỏ thôi nhưng lại ảnh hưởng lớn tới nhan sắc của bạn.

Có nhiều thói quen mà bạn không ngờ tới là trực tiếp ảnh hưởng tới nhan sắc của bạn. Cùng điểm qua một số thói quen xấu và hãy thay đổi thói quen của mình nhé.
 
1. Không tẩy trang khi đi ngủ

Nếu không tẩy bỏ các chất trang điểm trên khuôn mặt sẽ khiến cho làn da bị viêm nhiễm dẫn đến hư hỏng. Mặt khác, dưới tác động của các lớp son, phấn thì lỗ chân lông sẽ bị tắc, các tế bào mới không có điều kiện thuận lợi để phát triển. Kết quả là làn da của bạn sẽ bị hư hỏng nặng.
Thế nên bạn hãy chú tâm đến việc tẩy trang sạch sẽ với lớp trang điểm trước khi bạn đi ngủ để khoogn thấy nuối tiếc hay hối hận ví sự luwoif biếng và chủ qua của mình khiến của da bạn trở nên xấu xí.

 
Không loại bỏ trang điểm trước khi đi ngủ là một sai lầm

2. Lười vệ sinh đồ dùng trang điểm

Đồ dùng trang điểm của bạn phải được lau chùi thường xuyên vì mỗi lần bạn bỏ ra sử dụng, các lớp bụi bẩn sẽ bám vào đồ trang điểm mà bạn không hề thấy. Nếu không được lau chùi sạch sẽ mỗi khi sử dụng, thì bạn sẽ dễ bị nhiêm xkhuaanr cho da bởi bụi bẩn bám vào phấn mà bạn không hề hay biết. Một lời khuyên cho các cô nàng là hãy chăm chỉ vệ sinh đồ trang điểm của mình sạch sẽ để tránh gây viêm nhiễm da. 


Đồ dùng trang điểm để bẩn sẽ gây nên sự viêm nhiễm cho làn da
3. Cắn móng tay

Cắn móng tay là một thói quen xấu mà nhiều phụ nữ mắc phải, việc này không chỉ làm cho móng tay của bạn bị tổn thương mà bạn còn dễ bị nhiễm khuẩn bởi móng tay thường là nơi chú ngụ của nhiều vi khuẩn. Vậy lời khuyên cho các bạn nữ là bỏ ngay thói quen cắn móng tay của mình.

 
Cắn móng tay là thói quen làm ảnh hưởng đến nhan sắc

4. Liếm môi

Nhiều chị em khi thấy môi mình khô thì có thói quen lấy lưỡi liếm môi với hi vọng bớt khô đi, nhưng các nàng không hề biết việc này có ảnh hưởng lớn đên nhan sắc đôi môi của bạn.
Nhưng kỳ thực, hành động này có tác dụng ngược lại vì lưỡi sẽ quét đi lớp tế bào giữ ẩm trên bề mặt của môi và làn môi sẽ trở nên khô và nứt nẻ. Ngoài ra, khi sự di chuyển lưỡi ra ngoài vành môi sẽ đem theo nhiều vi khuẩn từ không khí mà không được qua màng lọc nào để xâm nhập vào cơ thể, trước hết là vành môi. Bạn cũng nên chia tay với thói quen này càng sớm các tốt để luôn bảo đảm cho nhan sắc của bạn được vẹn toàn.
 

Liếm môi dễ làm cho môi bị khô và nứt nẻ

5. Nặn mụn tùy tiện

Khi có  những nốt mụn trứng cá nổi lên da sẽ gây nên hiện tượng ngứa ngáy khó chịu. Bạn dùng tay nặn được bọc mụn ra khỏi làn da và bạn có được cảm giác dễ chịu. Không ít những chị em coi việc nặn mụn là một việc làm thú vị để có được cảm giác vui vui.
Nếu bạn nặn mụn quá sớm hoặc không có kem dưỡng ẩm dành cho da mụn thì những nơi vết mụn bạn đã làm chắc chắn sẽ để lại những vết thâm lưu lại phải mất rất nhiều thời gian mới có thể loại bỏ chúng được.
 

Nặn mụn tùy tiện sẽ để lại vết thâm
T.H
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần