July

21

 

Đoán tính cách qua kiểu tóc bạn yêu thích

Đăng lúc : Nov 7, 2014
 
Đôi khi chỉ cần nhìn vào kiểu tóc của một người con gái bạn đã đoán biết được phần nào “tiếng nói tính cách” của người đó.
Con gái thường rất chăm chút cho bản thân. Ngoài trang phục, ngoại hình thì mái tóc cũng được chăm chút, làm đẹp không hề kém cạnh. Thế nhưng cách bạn để kiểu tóc cũng thể hiện phần nào tính cách của bản thân.
1. Tóc dài và thẳng
Khi bạn nhìn thấy cô nàng tóc dài bạn sẽ nghĩ ngay đây là một cô nàng rất nữ tính và duyên dáng.
Một người con gái để tóc dài thường là kiểu người mang tính cách hướng nội, nghiêng về những giá trị truyền thống và rất tinh tế. Những người này thường rất giỏi nữ công gia chánh, là người phụ nữ của gia đình.

Những người có tóc dài thường thích một cuộc sống đơn giản và không thích “bon chen”, thích thể hiện tình cảm ra ngoài, quan tâm chăm sóc người khác. Có thể không nói nhiều nhưng lại có tiếng nói nội tâm rất lớn.
Người thường giữ mái tóc dài trong nhiều năm chứng tỏ người đó không thích sự thay đổi, xáo trộn trong cuộc sống, cũng có thể nghĩ là họ sợ sự thay đổi. Giữ một kiểu tóc như thế trong nhiều năm liền thì chắc rằng đó không phải là tuýp người thích sự mạo hiểm.
2. Tóc ngắn
Năng động và sôi nổi là những gì người khác dành cho những cô nàng sở hữu mái tóc này
Đây hẳn là một kiểu tóc thu hút được rất nhiều sự chú ý của người khác. Những người để kiểu tóc này luôn tràn đầy sức sống và sự tự tin ở bản thân.
 
Tóc ngắn luôn muốn làm điều mà mình thích và sẽ không để người khác làm ảnh hưởng đến cách làm của mình. Luôn là chính mình, muốn thể hiện sức mạnh của bản thân. Từ mái tóc của bạn người khác có thể cảm nhận được bạn là một người rất thông minh, nhanh nhạy cũng như rất có tinh thần trách nhiệm trong mọi việc.
 
3. Tóc xoăn bồng bềnh
Hẳn đây là một cô nàng khá ngọt ngào và quyến rũ.
Kiểu tóc này rất kén khuôn mặt, bởi tóc xoăn dễ khiến khuôn mặt bị già đi. Người để tóc xoăn là người thích sự trải nghiệm sự mới mẻ trong cuộc sống. Tóc xoăn cũng tượng trưng cho cá tính sôi nổi, vui nhộn.
Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên chứng tỏ bạn là một người rất thoải mái với vẻ ngoài rất riêng của mình. Còn với những cô nàng có mái tóc xoăn được uốn sấy cẩn thận thì điều này chứng tỏ đây là người rất tỉ mẫn và luôn muốn sự hoàn hảo trong cuộc sống.
4. Tóc luôn búi cao
Đây là một cô gái thích sự tách biệt, thậm chí khá lạnh lùng. Bạn luôn thu hút được đám đông dành cho mình bởi những gì bạn thể hiện.
Người búi tóc cao thích sự trẻ trung, năng động và mạnh mẽ. Là những cô gái luôn muốn nhận được những lời khen ngợi của người khác dành cho mình.
 
5. Kiểu tóc Bob
Kiểu tóc này chứng tỏ bạn là người luôn thích sự mới mẻ, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho cuộc sống.
 
Người con gái có mái tóc kiểu này thường có xu hướng thích sự cởi mở, vui chơi, luôn vui tươi hòa nhã với mọi người. 
6. Nhuộm màu tóc nổi bật
 
Không phải ai cũng đủ “dũng cảm” để biến màu tóc của mình sang những tone màu nổi bật “khác người”. Người sở hữu mái tóc này luôn mang tinh thần tự do, phóng khoáng và vô cùng bản lĩnh.
Trước đám đông, nàng khá độc lập và mạnh mẽ, không ngại ngần việc bị người khác đánh giá như thế nào.
7. Không sấy tóc
 
Điều này cho thấy bạn là một người sống rất đơn giản, tính cách thoải mái.
Nếu bạn không chăm chỉ sấy tóc thì có thể nói bạn là một người sống rất đơn giản. Điều này giống như việc bạn chỉ cần vuốt nhẹ mái tóc lên là có thể bắt tay ngay vào công việc ở nhà. 
8. Tóc mái ngố
Bạn là người luôn sống vui vẻ, thẳng thắn.
Bạn sống rất chặt chẽ với bản thân, thẳng thắn, bộc trực trực nhưng bản thân lại không dễ gì đối diện với thất bại hay những chuyện không vui. 
9. Mái tóc tỉa

 
Một cô nàng cực kỳ cá tính và phóng khoáng.
Rõ ràng đây là một cô nàng rất thích những cuộc vui chơi và đám đông. Kiểu tóc này cũng cho biết nàng là một cô nàng kiên định với những cá tính rất riêng, luôn tràn đầy năng lượng và tự tinLuôn rất thực tế, không bao giờ viễn vông, có mục đích rõ ràng, cô gái này sẵn sàng đối mặt với mọi loại thử thách ngáng trở con đường đang đi.
Thường những cô nàng này luôn có một sự hấp dẫn đặc biệt đối với người khác. Luôn làm cho người đối diện phải chú ý tới mình mặc dù bản thân không hề cố ý. Đằng sau một cô nàng tinh nghịch là một trái tim luôn biết chia sẻ, cảm thông với người khác.
10. Tóc luôn được buộc gọn gàng
Một cô nàng thông minh và sâu sắc.
Mái tóc này cho thấy bạn là một con người thích sự gọn gàng, ngăn nắp. Bạn luôn khiến người khác thán phục mình qua những việc mình đã làm. Trong cuộc sống và trong công việc bạn không thích bị ảnh hưởng hay bị chi phối bởi người khác.
Những chàng trai đang muốn tìm hiểu thêm về “tâm tính” của một người con gái thì qua những kiểu tóc được nêu ra ở trên đã có thể hiểu thêm một phần rồi nhé.
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần