September

28

 

Đan Trường lấy vợ để trở thành người Mỹ

Đăng lúc : Jun 11, 2014
Nhiều nguồn tin cho rằng, nam ca sĩ kết hôn để dễ dàng nhập quốc tịch và lưu trú tại Mỹ. 
 
Tham gia tour lưu diễn dài hơi ở Mỹ những tháng gần đây, Đân Trường vắng bỏng hoàn toàn trên sân khấu ca nhạc Việt Nam. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ, nam ca sĩ “Tình khúc vàng” đang trong quá trình “Mỹ tiến” và việc lấy vợ chỉ là cái cớ để anh dễ dàng trở thành người Mỹ một cách minh bạch. 
 
Đan Trường cùng Hồng Ngọc và Thu Phương trong một chuyến lưu diễn ở Mỹ 
 
Vì hiện tại, Đan Trường đang rất bận rộn với lịch biểu diễn, nên ông bầu Hoàng Tuấn đã thay mặt anh lên tiếng bác bỏ tin đồn này. “Đan Trường kết hôn hoàn toàn nghe theo tiếng gọi của trái tim. Cậu ấy không chạy theo trào lưu như nhiều nghệ sĩ, mà muốn học theo cách làm của diva Hồng Nhung. Đan Trường muốn được công nhận như một nghệ sĩ quốc tế và có thể lưu trú tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới theo đúng tiêu chuẩn của ngôi sao thế giới”, Hoàng Tuấn khẳng định.
 
 
Có thật hay không chuyện Đan Trường lấy vợ để "Mỹ tiến"?
 
Bên cạnh đó, Hoàng Tuấn cũng cho biết, thời gian vừa qua, Đan Trường đưa gia đình sang Mỹ du lịch, anh muốn tranh thủ cơ hội này đi diễn phục vụ kiều bào bên đó và dành nhiều thời gian ở bên cạnh bà xã Thủy Tiên. Nam ca sĩ sẽ trở lại sân khấu trong nước vào tháng 7 sắp tới.
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần