February

02

 

Fans Việt hào hứng với tin đồn SNSD sang Việt Nam

Đăng lúc : Jun 18, 2014
Chính fan hâm mộ sẽ là yếu tố quyết định liệu World Tour 2015 của SNSD có thể đến Việt Nam được hay không.

Trước các thông tin khẳng định chắc chắn 2NE1 sẽ đưa World Tour AON đến Việt Nam vào ngày 10-8 và nhóm nhạc T-Ara cũng sẽ có một buổi fan meeting có quy mô hoành tráng như một buổi minishow với số lượng biểu diễn lên tới 7 – 8 bài hát vào ngày 2-8, cộng đồng fan hâm mộ 2 nhóm nhạc này ở Việt Nam đang từng ngày bận rộn lên kế hoạch đón tiếp và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng nhất chào đón các cô gái vàng này đến với đất nước chúng ta. Hòa chung với những tin tức nóng hổi như vậy, fan hâm mộ SNSD, hay còn gọi là S-One sáng nay cũng bắt đầu sốt xình xịch với tin tức có khả năng cao World Tour GG của nhóm nhạc nữ quốc dân này sẽ đến Việt Nam vào năm 2015.


Hình ảnh trước họp báo tại World Tour GG năm 2013 tại Singapore

Theo fanpage chính thức của leader Kim Tae Yeon tại Việt Nam – Taeyeonvn thì Soshivn (diễn đàn chính thức của Sone tại VN) đã có một cuộc thảo luận với một công ty từng đứng ra tổ chức chương trình HEC 2014 in Vietnam vừa qua và cũng là đơn vị chuẩn bị tổ chức World Tour AOE của 2NE1 sắp tới về tiềm năng tổ chức GG World Tour in Vietnam vào năm 2015. Đây là 1 cuộc khảo sát nhỏ công ty này đề nghị Soshivn thực hiện nhằm nắm đuợc số luợng fan ở Việt Nam hiện tại cũng như khả năng chi trả cho concert của cộng đồng Sone Việt Nam. Tuy nhiên, Soshivn cũng khẳng định lại rằng kết quả còn phụ thuộc rất nhiều vào việc liệu bảng khảo sát này có thành công hay sau đó mới có thể chắc chắn đưa GG World Tour đến VN được


Pink Ocean tại HEC Vietnam 2014 – Cộng đồng Sone ngày càng chuyên nghiệp và vững chắc hơn trong khâu tổ chức, quản lý thành viên khiến nhiều cộng đồng fan Kpop khác ở Việt Nam ngày càng có thiện cảm hơn.

Dự kiến địa điểm sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá vé bình quân: 1,500,000 - 2,000,000VND và giá vé cao nhất rơi vào mức khoảng 3,500,000-4,000,000 VNĐ. Mức giá trên được đánh giá là không quá cao so với tên tuổi và quy mô một buổi concert hoành tráng của nhóm nhạc quốc dân SNSD. 

Với một lực lượng fan hùng hậu và ngày càng chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý tổ chức, Việt nam có lẽ sẽ có khả năng cao trong việc đón GG World Tour 2015 này. Được biết, sau khi tham khảo ý kiến fan một tháng qua khảo sát này, Soshivn sẽ chính thức báo cáo lại với phía công ty cũng như đề đạt các dự án đón tiếp, sắp xếp hoạt động cổ vũ, project chào mừng 9 cô gái tại Việt Nam. 

Trước thông tin nóng hổi trên, cộng đồng Sone đang vô cùng sôi nổi, hào hứng và kêu gọi nhau cùng tiết kiệm kinh phí và hứa hẹn sẽ giúp đỡ các fan miền bắc vào xem concert. Khi bài đăng này mới được đăng trên Taeyeonvn cũng đã nhận được rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ kêu gọi fan cùng tham gia khảo sát để một lần nữa, biến ước mơ Pink Ocean thành hiện thực tại Việt Nam. 
 


Như vậy, việc SNSD có dừng chân tại Việt Nam cho World Tour sắp tới hay không phần lớn là do chính fan hâm mộ quyết định dựa trên số lượng khảo sát. 
Hoàng Lan
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần