December

07

 

Hậu trường buổi chụp hình hoành tráng cho sự kiện Night Beach Pool Party

Đăng lúc : Jul 9, 2014

Night Beach Pool Party lấy mô hình giải trí mang tính cộng đồng, kết hợp với những trò chơi tương tác trên nền nhạc DJ và hiệu ứng laze, ánh sáng màu sân khấu quyét trực tiếp lên mặt hồ tạo sóng kết hợp các tiết mục trình diễn trên sân khấu nổi: Belly dance, Gogo dance, Water drum… tất cả sẽ tạo cho các bạn cảm nhận được không gian một bữa tiệc thực sự hoành tráng, đẳng cấp chỉ có tại Night Beach Pool Party.

Không gian tổ chức Night Beach hướng ra mặt Hồ Tây thoáng mát, riêng biệt tạo sự tự do, kín đáo. Đây là một địa điểm lý tưởng cho việc tổ chức các loại hình Pool Party.
Mặt bằng rộng đủ không gian bố trí các 
showroom giới thiệu hoặc trình diễn sản phẩm dịch vụ. 
Không gian thực hiện chương trình gồm hai sân khấu: 
Sân khấu bến thuyền – Sân khấu nổi trên mặt nước dùng biểu diễn ca nhạc, trình diễn dancer, người mẫu Bikini tạo sự tương tác giữa nghệ sỹ và khán giả.
Không gian sóng biển buổi đêm được tái hiện, kết hợp ánh sáng mùa hiệu ứng, khói, nhạc DJ thích hợp cho khách tham gia các trò chơi tương tác, bơi lội, nhảy mú, nghe nhạc
Night Beach Pool Party đã có một buổi ghi hình những nhân vật mẫu có mặt trong sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 19/7/2014. Buổi ghi hình với những nhân vật nổi tiếng và những mẫu ảnh chuyên nghiệp, gợi cảm cùng những chiếc siêu xe đã khiến cho khu vực cạnh Hồ Gươm và Nhà Hát Lớn Hà Nội chật kín người.
Sau đây là một số hình ảnh buổi hậu trường ghi hình cho sự kiện Night Beach Pool Party

Hãy gọi điện cho chúng tôi theo Hotline: 0913.51.53.51 để có những tấm vé đầu tiên cho sự kiện Night Beach Pool Party "hot" nhất hè này
Thông tin giá vé
Vé Vip 900K/ người: Miễn phí tiệc buffet và đồ uống không cồn
Vé thường 350k/ người: Miễn phí đồ ăn ngọt và đồ uống không cồn 


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần