December

07

 

Tùng Dương hăng say tập hát nhạc Đoàn Chuẩn

Đăng lúc : Jun 19, 2014
Nam ca sĩ "Con cò" xuất hiện trong buổi tập dượt cùng ban nhạc vào chiều 18/6 để chuẩn bị cho đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Đoàn Chuẩn.

Sau thành công của liveshow Tình ca, Tùng Dương tiếp tục nhận lời xuất hiện trong đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Đoàn Chuẩn mang tên Gửi người em gái miền Nam diễn ra vào tối 21/6 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.


Chiều 18/6, Tùng Dương có mặt trong buổi tập dượt cùng ban nhạc.


Không chỉ hâm mộ những sáng tác của Đoàn Chuẩn, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow, Tùng Dương còn chia sẻ: “Mỗi lần hát nhạc Đoàn Chuẩn, tôi tự kỷ ám thị mình là nàng thơ, là bạn thân Từ Linh của ông”.


Trong đêm nhạc, Tùng Dương sẽ thể hiện những ca khúc mà anh đã gây được dấu ấn với khán giả như Tình nghệ sĩ, Thu quyến rũ...


Xuất hiện trong buổi tập luyện này còn có nam ca sĩ Tuấn Hiệp. Anh là người đã thể hiện thành công nhiều ca khúc của Đoàn Chuẩn và hiểu được phần nào những tâm tư, tình cảm mà ông gửi gắm trong từng ca khúc. Năm 2012, Tuấn Hiệp ra mắt album riêng, hát những sáng tác của bộ đôi Đoàn Chuẩn - Từ Linh.


Ca sĩ Phạm Thu Hà mang tâm trạng thoải mái trước khi bắt đầu buổi tập luyện.

Trong đêm nhạc lần này, gia đình nhạc sĩ Đoàn Chuẩn tiếp tục đưa ra một ca khúc rất ít người được biết mang tênThủa trâm cài - một bản tình ca dịu dàng với ca từ mang đúng tính chất nhạc Đoàn Chuẩn. Ca khúc được giao cho giọng nam trữ tình nổi tiếng Quang Dũng.

Gia đình cố nhạc sĩ hy vọng, sức trẻ và sự sáng tạo của Tùng Dương, Quang Dũng, Phạm Thu Hà, Tuấn Hiệp sẽ mang lại cho người nghe một không gian âm nhạc lãng mạn, có chiều sâu nhưng trẻ trung và mãnh liệt.


Ngoài ra, nghệ sĩ đàn guitar hawai Đoàn Đính – con trai Đoàn Chuẩn - cũng sẽ tham gia vào chương trình trong những phần trình diễn đặc biệt.

Hoàng Ca
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần