March

29

 

"Vừa đi vừa khóc" gây ấn tượng với 4 bản nhạc hay

Đăng lúc : Jun 19, 2014
Bộ phim Vừa đi vừa khóc dài 36 tập đang dần đi đến đoạn kết. Người hâm mộ màn ảnh nhỏ không chỉ xúc động với diễn biếncâu chuyện mà còn “phát sốt” với những ca khúc đầy cảm xúc trong phim.
 
Tất cả các bản nhạc phim trong Vừa đi vừa khóc đều được ca sỹ Minh Thư sáng tác và trình bày. Còn nhớ, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng chia sẻ, “gu âm nhạc của Minh Thư rất phù hợp với phim của tôi”. Thêm vào đó, Minh Thư là người đọc kịch bản và làm việc với Vũ Ngọc Đãng ngay từ khi phim đang ở giai đoạn viết kịch bản nên “cô ấy rất hiểu tôi”.
Trước khi phim khởi chiếu, trong khi người hâm mộ rất mong chờ những bản nhạc phim gây sốt như từng có trong phim Bỗng dưng muốn khóc sáu năm trước, nhà sản xuất cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng rất lo lắng việc ca sỹ Minh Thư phải vừa giữ được chất nhạc như trước lại vừa làm mới được bản thân để thành công. Và, Minh Thư đã thành công với bốn ca khúc gây sốt hiện nay trong phim Vừa đi vừa khóc.

Những bản tình ca nhẹ nhàng và lắng đọng trong bộ phim tình yêu đang gây sốt dân mạng

MV Vừa Đi Vừa Khóc: Ca khúc đầu tiên gây ấn tượng

Video âm nhạc này lần đầu tiên được tung ra vào đúng ngày Valentine Trắng 14/3 ngay từ khi phim chưa lên sóng. Không làm khán giả thất vọng, sản phẩm đầu tiên với sự hợp tác tiếp theo của nữ ca sỹ và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiếp tục để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả.
Phần hình ảnh của Vừa đi vừa khóc để lại dấu ấn khi kết hợp những cú máy bắt cảnh quay đẹp ở Sài Gòn, xen kẽ với những cảnh phim xúc động của hai diễn viên chính Minh Hằng, Lương Mạnh Hải.
 
Một cảnh Lương Mạnh Hải và Minh Hằng trong Vừa đi vừa khóc

Phần âm nhạc của phim mang không khí buồn lãng mạn đã khiến nhiều người xem phim xúc động xuyên suốt hơn ba mươi tập phim vừa qua.
Mới đây nhất, nữ ca sỹ Minh Thư cũng tiếp tục mang bản nhạc này đến chương trình Bài Hát Yêu Thích và để lại ấn tượng trên sân khấu. Tuy được số đông đón nhận, MV Vừa đi vừa khóc cũng bị một số người cho rằng sến sẩm, ủy mị.

MV Vừa đi vừa khóc

Cảm Xúc: Ca khúc với giai điệu vui tươi

Sau khi ra mắt thành công MV chủ đề phim Vừa đi vừa khóc, Minh Thư tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV thứ hai mà cô thực hiện cho phần nhạc của phim – ca khúc Cảm xúc.
Nếu như MV Vừa đi vừa khóc có không khí buồn lãng mạn, Cảm xúc lại là một bản nhạc đầy những giai điệu vui tươi, đáng yêu về cảm xúc của một cô gái khi tiến triển từ tình bạn đến tình yêu cùng một chàng trai.
 

Câu chuyện tình giữa Minh Hằng và Lương Mạnh Hải đang đi đến giai đoạn kết trong phim Vừa đi vừa khóc


Ca từ vui tươi, giai điệu dễ nhớ và dễ nghe khiến người yêu nhạc thích thú trong MV Cảm Xúc

Ngày Nắng: Ca khúc được yêu thích nhất trong phim

Ngày nắng hay Nắng là một trong những ca khúc được nhiều người yêu thích nhất trong Vừa đi vừa khóc. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng và vui tươi, nội dung không nhắc đến chuyện tình yêu nam nữ mà là cảm xúc của một người trẻ trong một ngày đẹp trời.
Những ca từ như “Ngày đẹp trời như hôm nay nhẹ bồng bềnh như mây bay, phải chăng là lạc mất giữa chốn thiên đường. Từng điệu nhạc lại vang bên tai cho ngày mới nắng lên trên vai, rồi nhẹ cười em thênh thang ô hay trời đất như quay quay. Nàng đến nhẹ tựa gió la la la la ....” được nhiều fan của bộ phim thuộc.

 
Một ngày nắng đẹp trời làm người nghe đồng cảm trong với ca khúc Ngày Nắng

“Hay tuyệt và mình cảm thấy bài này nghe vào một ngày hè yêu đời là hợp nhất! Bài này hay quá chừng luôn. Mỗi lần nghe thấy yêu đời hẳn ra. Mình nhìn thấy một bầu trời đầy mây và gió khi nghe bài hát này” là những nhận xét của cộng đồng mạng dành cho ca khúc này.

Ca khúc Ngày Nắng

Em Mơ: Ca khúc ngọt ngào, lắng đọng

Em mơ cũng là một trong những ca khúc được người hâm mộ yêu mến trong phim. Ca khúc được dùng trong những khoảnh khắc nhớ nhung và tình cảm xúc động của các nhân vật trong phim. Mỗi lần nghe ca khúc này, người yêu phim không thể không nhớ tới những khoảnh khắc ngọt ngào hay những cảnh phim lắng đọng.

Ca khúc Em Mơ

Anh Phạm
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần