December

07

 

Fans tiếc nuối khi Minh Thuận không giành vị trí quán quân

Đăng lúc : Jun 16, 2014
Nhiều ý kiến cho rằng Minh Thuận là người xứng đáng giành ngôi vị quán quân với những nỗ lực không ngừng của anh trong suốt 12 đêm thi.
Trong đêm chung kết Gương mặt thân quen diễn ra vào ngày 14/6, Hoài Lâm đã vượt mặt Minh Thuận giành giải quán quân chung cuộc. Việc Minh Thuận luôn cố gắng hoàn thành tốt và giữ vững phong độ trong từng đêm thi nhưng lại chỉ về nhì khiến fan của anh không tránh khỏi bức xúc xen lẫn tiếc nuối.

Minh Thuận và Hoài Lâm trong đêm chung kết.

Nhiều khán giả đã lên mạng xã hội và các trang chia sẻ video để bày tỏ sự nuối tiếc với kết quả dành cho Minh Thuận. Về việc không đồng tình với kết quả, một cư dân mạng phân tích: "Xét về cả chặng đường trong 12 đêm diễn, Minh Thuận luôn làm tốt phần hoá thân của mình. Anh khiến khán giả há hốc miệng vì sự hóa thân khéo léo và tài tình qua các nhân vật ngôi sao. Các màn trình diễn của Minh Thuận luôn nhận được lời khen ngợi từ phía ban giám khảo lẫn người xem truyền hình, đặc biệt là những lần anh hóa thành Thu Minh, Phương Mỹ Chi, Tina Turner, Cher hay Thị Mầu.
Trong khi đó, Hoài Lâm chỉ bắt đầu toả sáng từ liveshow 8 khi hoá thân thành Quang Lê trình diễn ca khúc Thương về miền Trung. Sau đó, Hoài Lâm mới bứt phá qua hoá thân thành Sơn Tùng M-TP, nghệ nhân Hà Thị Cầu, cố nghệ sĩ Thanh Nga".
Cũng theo người bình luận này, trong suốt cuộc thi, Minh Thuận giữ vững được phong độ từ đầu đến cuối, chính vì thế, ngôi vị quán quân nên dành cho anh.


Minh Thuận vào vai Thị Mầu

Chưa hết, các khán giả hâm mộ Minh Thuận cho rằng 3 vị giám khảo trong đêm chung kết cố tình nhận xét thiên vị cho phần trình diễn của Hoài Lâm. Chính vì hiệu ứng đám đông và những giọt nước mắt trên sân khấu của Ban giám khảo đã khiến khán giả truyền hình chú tâm đến phần trình diễn của Hoài Lâm nhiều hơn trong khi cả Minh Thuận và Hoài Lâm đều làm tốt như nhau.


Ngoài ra, với lời chia sẻ của Hoài Linh trên sóng truyền hình: "Tôi chỉ truyền cho Hoài Lâm một chút bí kíp trong lúc tập luyện để nó có thể làm tốt vai diễn của mình trong đêm chung kết". Chính chia sẻ này càng khiến các fan Minh Thuận bức xúc vì Hoài Linh đang đảm nhận vai trò ban giám khảo trong một cuộc thi nhưng lại ra tay giúp đỡ thí sinh, là con nuôi của mình trong đêm quan trọng như thế là một điều không công bằng.
a Turner

Trước phản ứng từ phía fan về việc mất giải quán quân, Minh Thuận chia sẻ: "Tất cả nghệ sĩ đến với cuộc thi là để trải nghiệm, để tỏa sáng, đem lại những yêu thương cho đời. Còn khán giả hay giám khảo đều có quyền dành tình cảm cho người mà họ yêu quý nhất. Tôi chỉ chạnh lòng một chút xíu nhưng không sao cả, vì đối với một nghệ sĩ sống lâu năm trong nghề, cách nhìn nhận cuộc sống của mình có phần điềm tĩnh hơn. Nếu có chạnh lòng thì cũng bị niềm vui lấn át tất cả".
T.H


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần