June

04

 

Cùng 131 Thủ khoa cùng cất cao tiếng hát trong MV “ Tổ quốc gọi tên mình”

Đăng lúc : Aug 15, 2014
“ Tổ quốc gọi tên mình” là MV do hơn 131 các bạn thủ khoa xuất sắc của hơn 73 trường đại học và học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội thực hiện cùng với Công ty CHAM và Hội sinh viên thành phố Hà Nội. Đây được xem là dự án lần đầu tiên ở Việt Nam khi có sự phối kết hợp của các thủ khoa và các nghệ sĩ nổi tiếng.
 
             Dự án đang trong quá trình tiến hành và sẽ được  chiếu trực tiếp vào tối 24/08/ 2014 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội trong lễ tuyên dương các thủ khoa xuất sắc trên địa bàn thành phố Hà Nội.

“ Tổ quốc gọi tên mình” dự kiến sẽ được khởi quay tại 4 địa điểm lớn trên thành phố Hà Nội là: Hồ Gươm, Cột cờ Hà Nội,Văn Miếu, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cầu Long Biên. Đúng như cái tên gọi của nó MV này với ý nghĩa thể hiện lòng yêu nước của trí thức trẻ và nghệ sĩ luôn một lòng hướng về Tổ Quốc. Là tiếng gọi thiêng liêng hướng về biển đảo quê hương. 

“ Tôi đang nghe Tổ quốc gọi tên mình

Bằng tiếng sóng Trường Sa, Hoàng Sa dội vào ghềnh đá

Sóng cuồn cuộn lên dáng hình đất nước

Một tấc biển cắt rời, vạn tấc đất đớn đau”

Từng chữ, từng lời hát đều thấm đượm tình yêu Tổ quốc. Đây thực sự còn là một  cơ hội lớn để thế hệ trẻ có cơ hội lan tỏa lòng yêu nước của mình đến với đông đảo đồng bào trong và ngoài nước, đồng thời quảng bá những hình ảnh tươi đẹp của đất nước Việt Nam đối với bạn bè khắp năm châu trên thế giới.

Có thể nói đây là một dự án hết sức lớn và có ý nghĩa, với sự tham gia dàn dựng của một ekip hết sức chuyên nghiệp và đông đảo. Mọi khâu trong quá trình chuẩn bị cũng như tiến hành quay và dàn dựng đều được lên kế hoạch hết sức công phu và chi tiết.

Anh Cao Kiều Mạnh_ thủ khoa trường HV phòng không không quân chia sẻ: Tôi thực sự thấy rất vinh dự và tự hào khi được tham gia vào thực hiện MV này. Bản thân tôi còn là sinh viên trường quân đội bởi thế mà khi cất cao từng lời hát tôi càng ý thức được trách nhiệm phải bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội tuyệt vời để tôi có thể thể hiện một phần nào đó tình yêu Tổ Quôc của mình và sẽ còn là một kỷ niệm đẹp mà tôi sẽ không bao giờ quên trong quãng đời sinh viên của mình.

  
Anh Cao Kiều Mạnh thủ khoa trường HV phòng không không quân 

Để tác phẩm đạt chất lượng như mong muốn, chương trình hy vọng nhận được sự quan tâm, tài trợ từ phía quý doanh nghiệp đối với tác phẩm hết sức ý nghĩa này.

 Thanh Hải

 

 

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần