June

24

 

Musicshow FM chương trình chuyên sự kiện âm nhạc giải trí của Musicshow

Đăng lúc : Dec 4, 2014
Musicshow RADIO là những chương trình Radio đầu tiên chuyên về các sụ kiện giải trí hàng đầu tại Hà Nôi, phát sóng trên tần số 98.9 MHz. Gồm hai chuyên mục chính:
Musicshow FM: Chương trình vào 
lúc 19h đến 19h30 Thứ 4 và Chủ Nhật hàng tuần.
Chương trình cập nhật tin tức showbiz, thông tin các 
liveshow đình đám và được chú ý cùng với các thông tin vé và khuyến mại hấp dẫn. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho người yêu nhạc đặc biệt là khán giả luôn theo dõi các liveshow, đời sống sao, thông tin về các dự án giải trí âm nhạc trên toàn quốc.
Music Around: Chương trình lúc 17h30 đến 17h 40 các ngày Thứ 2- Thứ 5- Thứ 7 hàng tuần. Với những thông tin độc đáo và cập nhật liên tục những sự kiện diễn ra quanh bạn. Có thể nói đa số khán giả đã yêu thích và ủng hộ chương trình bởi Music Around có những thông tin gần gũi và tin cậy, từ những chương trình âm nhạc giải trí lớn ở các trung tâm văn hoá, phòng hoà nhạc cho tới những sự kiện tại các phòng trà, địa điểm giải trí. Đây là một cityguide không thể thiếu được cho người thích giải trí, sự kiện và thường xuyên ra ngoài với bạn bè.
 
 
Ngồi trên xe ôtô bạn đã có sẵn một la bàn định hướng đi đâu vui chơi và nghe ca nhạc vào buổi tối mà không hề tốn thời gian tìm kiếm. Ngoài ra Musicshow FM còn cung cấp cho bạn cụ thể thông tin địa điểm tổ chức, số điện thoại liên hệ đặt bàn, mua vé tại các tụ điểm ca nhạc. Những thông tin về Showbiz đặc sắc cũng được chúng tôi cập nhật kịp thời nhất.

Năm 2012, khi bắt đâu xây dựng hệ thống bán vé và cung cấp thông tin sự kiện giải trí, tổng công ty Musicshow Việt Nam có cổng thông tin điện tử duy nhất là website www.musicshow.vn. Sau khi nghiên cứu thị trường và có một định hướng phát triển cho phù hợp với các đối tượng khách hàng và giảm thiểu thời gian tìm kiếm sự kiện trên các trang mạng, Musicshow Việt Nam đã có chương trình phát sóng trển Radio. Từ nay, ngoài việc truy cập vào website www.musicshow.vn
để xem các sự kiện giải trí, các bạn có thể bật đài FM khi đi đường hoặc bận bịu làm những công việc nhà. Chúng tôi tin rằng, kênh Radio Musicshow FM là một phương tiện vô cùng hữu ích để khán giả yêu nhạc có những kế hoạch và lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu giải trí của mình và người thân.
Quý khách vui lòng gọi điện thoại vào số 0913.51.53.51, tổng đài của chúng tôi luôn tư vấn và giải đáp những thắc mắc về các sự kiện giải trí âm nhạc được cung cấp trên website và trên hệ thống Radio Musicshow FM.  

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần