December

07

 

7 bài tập cho thân hình phụ nữ săn chắc

Đăng lúc : Jun 14, 2014
Mỗi ngày bạn có thể dành một chút thời gian để thực hiện 7 bài tập thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất, tạo nên vóc dáng săn chắc, cân đối

Thân hình mảnh mai và săn chắc luôn đem đến cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Thể dục là con đường ngắn nhất và an toàn để bạn có được niềm vui ấy. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để thực hiện 7 động tác thể dục dưới đây nhằm thúc đẩy nhanh hơn quá trình đốt cháy calo một cách hiệu quả.
 
1. Nhảy dây

 
 
Nhảy dây với tốc độ nhanh và sức nâng của thân người, tốc độ quay vòng của tay trong một phút để bạn có thể huy động sức làm việc tối đa của cơ bắp để tiêu hao mức năng lượng tối đa trong cơ thể.
 
2. Đứng tấn
 

 
Động tác đứng tấn giúp cho cơ đùi bị tác động mạnh nhất. Tư thế người đứng hai chân mở rộng bằng vai, hai tay đưa ra phía trước, từ từ hạ thấp trọng lượng sao cho hai đùi tạo với hai cẳng chân một góc vuông thì dừng lại và giữ trong 30 giây rồi đẩy người về tư thế ban đầu.
 
3. Nâng trọng lượng cơ thể
 

 
Người nằm ngửa, hai tay nắm vào tay xà ngang. Dùng lực của hai tay để nâng thân người lên sát với tay xà và giữ trong 30 giây rồi trở về tư thế ban đầu.
 
4. Chống đẩy
 

 
Tư thế người nằm sấp, hai mũi bàn chân đặt trên thành ghế, hai tay chống xuống đất. Từ từ hạ thân người xuống sát sàn nhà giữ nguyên 30 giây, sau đó đẩy người về tư thế ban đầu.
 
5. Động tác chùng
 

 
Tư thế người một chân ở dưới đất, một chân đặt mu bàn chân gác lên thành ghế. Hai tay nắm đôi tạ tay, từ từ hạ thấp trọng lượng xuống giữ nguyên 30 giây rồi đẩy người về tư thế ban đầu.
 
6. Động tác leo núi
 

 
Người tư thế nằm sấp, hai tay chống trước ngực nâng thẳng người. Hai mũi bàn chân chống xuống đất. Dùng lực hai tay và lực của mũi một bàn chân, chân kia từ từ đưa lên phía trước, co gối sao cho đến gần với khuỷu tay đối diện và giữ trong 30 giây rồi đổi chân.
 
7. Nhảy tại chỗ
 

 
Hai chân đứng rộng bằng vai, thực hiện động tác co một chân lên nhảy tại chỗ. Phối hợp chân nọ tay kia nhịp nhàng sao cho khi nhảy, đầu gối khi co lên cao ngang thắt lưng.
Thanh Tùng
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần