December

07

 

Bạn nữ bảo vệ da ngày hè như thế nào

Đăng lúc : Jun 9, 2014
Hè đến là lúc các bạn nữ luôn tìm cách tốt nhất để bảo vệ da của mình. Vậy các bạn nữ thường làm cách như thế nào nhỉ, cùng xem một số cách các bạn ý thường sử dụng nhé.

Áo nắng

Áo nắng chắc chắn là vật dụng luôn theo chân các bạn nữ mỗi khi ra ngoài đường dưới trời nắng oi ả của mùa hè. Ngày hè, các bạn nữ hay sắm cho mình những chiếc áo nắng dầy, có tay dài, có kèm mũ và khẩu trang để lúc đi ra nắng sử dụng mặc ngoài giúp tránh nắng vào da. Đây là một cách giúp bảo vệ da khỏi những tia nắng có hại và giúp da không bị “đổi màu” khi ra nắng.


Chọn cho mình một chiếc áo nắng dày dặn cho mùa hè nhéCùng với áo năng, mũ là trang phục không thể thiếu trong những ngày nắng. Các bạn nữ nên chọn cho mình một chiếc mũ vành rộng, có thể che được hết nắng không chiếu vào mặt của mình. Mũ ngoài công dụng chống nắng, mũ vành rộng thì nó còn giúp bạn nữ trông điệu đà và nữ tính hơn đó nhé. Nhanh tay lựa chọn cho mình một chiếc mũ xinh xắn, nổi bật cho mùa hè này nhé.


Mũ vành rộng là vật dụng không thể thiếu với các cô gái trong những ngày hè nắng.

Găng tay

Găng tay chống nắng được nhiều bạn nữ sử dụng.

Vào mùa hè, nhiều bạn nữ còn lựa chọn cho mình những chiếc găng tay vải dài giúp bảo vệ tốt hơn cho làn da tay của bạn. Các bạn nữ hay mặc áo cọc tay đi ra ngoài nên họ thường sử dụng chiếc găng tay để chống nắng mà không thấy vướng víu. Những chiếc găng tay dài hai lớp giúp bạn giữ được đôi tay không bị nắng.

Kem chống nắng

Có bạn nữ nào không sử dụng kem chống nắng ngày hè không? Kem chống nắng chắc chắn là tư trang rất cần thiết cho các nàng mỗi khi ra đường. Trước khi ra đường dưới trời nắng như hè này, bạn nên xoa một lớp kem chống nắng vào tay, chân hay mặt để giúp bảo vệ da của bạn tốt hơn. Kem chống nắng sẽ giúp bạn không bị đen da và bảo vệ da trước những tia nắng.Kem chống giữ cho làn da luôn trắng.

Hè đến rồi, các bạn nên sắm cho mình những vật dụng tốt nhất như áo nắng, mũ, găng tay, kem chống nắng để có thể bảo vệ tốt nhất cho da của mình. 
Ly Ly

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần