December

07

 

Bồ cũ viết ca khúc "đá đểu" Taylor Swift

Đăng lúc : Jul 9, 2013
 
Single mới nhất của anh chàng nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng đào hoa John Mayer vừa ra mắt đã gây xôn xao vì bất kì ai nghe xong cũng cảm nhận thấy Paper Doll dường như đang ám chỉ đến tình cũ một thời của anh - công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift.
 
Taylor Swift vốn nổi tiếng với việc sáng tác các ca khúc về tình cũ sau khi chia tay. John Mayer là một trong số đó, ca khúc Dear John đình đám của Taylor dù không được chính chủ công nhận nhưng fan nào cũng chắc mẩm là viết về John Mayer.Những hình ảnh tình tứ trước đây của Taylor và John


 
Vì thế, single Paper Doll với những ca từ được cho là ám chỉ về Taylor Swift khiến công chúng nghi ngờ đó là hành động đáp trả tình cũ của anh chàng. Câu hát: "Em giống như những cô gái 22 tuổi khác. Và chẳng ai trong số họ biết mình đang chạy trốn điều gì" dường như hướng đến ca khúc 22 và Dear John của Taylor, trong đó câu "hãy chạy nhanh nhất có thể".
 
Trong cuộc phỏng vấn với Today last week, khi được hỏi về tin đồn viết ca khúc đá đểu tình cũ, John Mayer đã nói: "Nhạc sĩ viết một bài hát là vì mọi người, về con người. Còn bất cứ điều gì người khác viết là cảm nhận của họ về bài hát. Tôi không liên quan. Đó không phải là việc của tôi".
 
Thái độ lấp lửng kiểu mọi người muốn hiểu sao thì hiểu của chàng nhạc sĩ càng khiến cho người hâm mộ thêm phần chắc chắn single Paper Doll là để hồi đáp lại hit Dear John. Khi Dear John ra đời, John Mayer từng nhận xét việc lôi tình cũ vào ca khúc là những "sáng tác rẻ tiền", thế nên lần này nếu có thật thì anh chàng cũng chẳng dám nhận Paper Doll viết về Taylor Swift.
 
Bên cạnh việc trả lời về tin đồn bài hát mới, John Mayer cũng chia sẻ thêm với các fan rằng thời điểm này anh đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống của mình. Sau nhiều tin đồn hợp tan, John Mayer hiện được cho là đang trở lại tình yêu đẹp với ca sĩ gợi cảm Katy Perry

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần