October

06

 

Cung đường lồng đèn Trung thu sắp xuất hiện ở TP.HCM

Đăng lúc : Sep 12, 2013
 Lễ Trung thu đã gần kề, đèn lồng và bánh Trung thu đang được bày bán trên khắp các con đường lớn nhỏ. Ở TP.HCM, những con mưa vẫn bất chợt rơi khiến cho cái nắng nóng phương nam dịu bớt. Nếu như trước đây, Trung thu là dịp tết thiếu nhi, để các bé rước đèn, phá cỗ… thì giờ đây, Trung thu chính là dịp tụ họp của gia đình, bạn bè cùng đi dạo, ngắm trăng, thưởng thức các loại quà bánh.

 
Cầu Ánh Sao - địa điểm thu hút giới trẻ TPHCM. Ảnh Phạm Hữu Khánh.
 
Không chỉ riêng Trung thu, các dịp lễ, tết, thật khó để tìm ra một địa điểm trong lành, thoáng mát để người dân TP.HCM có thể thưởng ngoạn phong cảnh hay vui chơi cùng gia đình và bạn bè.
 
Dịp Trung thu năm nay, một cung đường lồng đèn truyền thống sẽ xuất hiện tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Cung đường uốn lượn quanh Hồ Bán Nguyệt sẽ rực rỡ với hơn 1.500 chiếc lồng đèn truyền thống trong suốt khoảng thời gian từ ngày 14-19/9. Đây sẽ là địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho các bạn trẻ trong mùa Trung thu này.

 
Một góc khu đô thị Phú Mỹ Hưng - nơi diễn ra nhiều sự kiện hấp dẫn trong thời gian gần đây.
 
Không chỉ vậy, đêm 14/9 (ngày 10 tháng tám âm lịch), tại khu vực The Crescent, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một chương trình Trung thu vui tươi hấp dẫn dành cho các bé sẽ diễn ra. Chương trình Đêm hội trăng rằm với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các trò chơi dân gian với những phần quà giá trị hứa hẹn sẽ đem đến cho các bé nhiều niềm vui. Mỗi bé đến tham dự chương trình còn được nhận những phần quà như lồng đèn, bánh kẹo… từ ban tổ chức.
 
Như vậy, mùa Trung thu năm nay, ngoài những địa điểm quen thuộc như: công viên, các chương trình ca nhạc, kịch, các khu trò chơi, trung tâm thương mại… người dân TP.HCM sẽ có thêm một lựa chọn bổ ích và đậm đà bản sắc dân tộc.
 
Tư liệu: Phú Mỹ Hưng

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần