October

07

 

Dàn sao đến chúc mừng lễ ra mắt 2 họ của Đan Trường

Đăng lúc : Jul 10, 2013
"Anh Bo" và ông bầu Hoàng Tuấn chuẩn bị buổi tiệc cho 250 khách mời ở Việt Nam trong vòng ba tuần với bảy công ty sự kiện tham gia tổ chức. Gam chủ đạo của lễ ra mắt là trắng tinh khôi. Không gian tiệc ngập tràn hoa hồng, lan hồ điệp và nến lung linh. Những chiếc lông công, lông ngỗng được anh mang từ Mỹ về để trang trí trên bàn khách. Đan Trường cẩn thận ghi tên đồng nghiệp thân thiết trên một tấm card và đóng khung trân trọng trên bàn đón bạn bè.  

 
"Tôi muốn đám cưới mình thật ấm cúng chứ không hoàng tráng hay xa hoa. Buổi tiệc là nơi tôi và vợ mình ra mắt bà con thân thuộc ở quê nhà", nam ca sĩ cho biết.

 
Vì đã tổ chức tiệc cưới ở Mỹ nên nghi lễ diễn ra khá chóng vánh. Đan Trường chủ động hôn cô dâu trên sân khấu chứ không bối rối như những chú rể lần đầu tiên cưới vợ.

 
Góp vui cho buổi tiệc, các nghệ sĩ: Quang Hà, Phương Thanh, Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh... lên sân khấu cùng hoà vang trong liên khúc 60 năm cuộc đời - Lâu đài tình ái. Quang Linh hát Chờ đông...Trấn Thành làm MCCặp đôi Tim- Trương Quỳnh Anh
Nguyên Vũ


 
"Cặp đôi âm nhạc" 1 thời cùng song caThanh Thảo nhí nhảnh bên Quang Linh"Chị Chanh" Phương ThanhQuang Hà bảnh bao đến chúc mừng Đan Trường - Thủy TiênTrấn Thành đi cùng bạn gái hotgirlVợ chồng Cẩm LyBạn bè cùng hát và chung vui với "anh Bo"

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần