October

07

 

G4U tổ chức đêm nhạc từ thiện

Đăng lúc : Sep 25, 2013
Mùa đông lạnh giá sắp tràn về, quán cafe âm nhạc G4U phối hợp cùng nhóm từ thiện "Trái Tim Việt Nam" sẽ tổ chức đêm nhạc từ thiện với mục đích gây quỹ, mang lại hơi ấm cho nhiều hoàn cảnh khó khăn của trẻ em vùng cao Điện Biên.
Một năm học mới sắp bắt đầu, khi nhiều em nhỏ đang náo nức được cha mẹ đưa đi sắm sửa cho ngày khai giảng thì đâu đó trên đất nước này vẫn có các em nhỏ vùng cao phải đối mặt với nhiều lo toan chật vật của cuộc sống thường ngày, đối mặt với sự thiếu thốn miếng cơm, manh áo hàng ngày, quyển vở, cây bút và cả những động lực để tiếp tục tới trường. Các em nhỏ tại trường tiểu học – THCS Tại xã Mường Mún cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Xã Mường Mùn, Huyện Tuần Giáo, Điện Biên có 266 hộ gia đình với dân số khoảng 5.430 người với 3 dân tộc: Dân tộc Khơ Mú chiếm tỉ lệ: 60%;  dân tộc Mông tỉ lệ chiếm: 18%; dân tộc Thái chiếm tỉ lệ: 20%, các dân tộc khác chiếm tỉ lệ: 2%. Nụ cười hồn nhiên của trẻ em vùng cao
 
Năm học 2013 - 2014, Xã Mường Mún có 8 lớp mầm non (129 học sinh). Trường tiểu học của xã có12 lớp với 165 học sinh. Tại trường tiểu học trung tâm có khoảng 24 cháu ở nội trú. Các trường tiểu học và mầm non của nhà trường chủ yếu là nhà tạm rách nát, không đủ diện tích cho trẻ học tập, cơ sở vật chất cũng rất khó khăn và vất vả. Cuộc sống của các em gặp rất nhiều khó khăn, con đường để đến với cái chữ của học sinh trên đây thiếu thốn về mọi mặt, từ cái bút, quyển vở, đến miếng cơm manh áo. Tất cả những thứ tưởng chừng như nhỏ bé ấy, lại là niềm ước mơ lớn lao của các em. Việc đi học của các em phải đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở qua những con đường sỏi đá lởm chởm hay đầy bùn đất và hệ thống cơ sở vật chất còn thiếu thốn của trường, của gia đình. Tuy vậy khát khao được cắp sách tới trường vẫn luôn cháy bỏng trong các em. Với sự cảm phục tinh thần ham học của các em và mong muốn chia sẻ khó khăn, góp sức với các em cho năm học mới đang gần kề, Nhóm Từ Thiện "Trái Tim Việt Nam" triển khai chương trình:
“Áo ấm đến trường, lớp học kín gió”
Địa điểm: Trường mầm non, tiểu học, THCS Xã Mường Mún, Huyện Tuần Giáo, Tỉnh Điện Biên
Thời gian: 4 - 6/10/2013
 
Đồng hành với chương trình, G4U CAFE sẽ phối hợp cùng Nhóm Từ Thiện "Trái Tim Việt Nam" tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho chương trình.
Thời gian: 20:00 ngày 27/09/2013
Địa điểm: Cafe âm nhạc G4U – 29 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Đêm nhạc hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc cực kỳ tưng bừng, sôi động với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc tại sân khấu G4U. Trong đêm nhạc các bạn sẽ có dịp tham gia ủng hộ cho chương trình thông qua ủng hộ trực tiếp, đấu giá hiện vật, mua đồ handmade vô cùng thú vị và ý nghĩa. 
Đến với G4U, không chỉ thưởng thức những giai điệu tuyệt vời, mà còn chung tay góp sức đem đến cho các em học sinh trường mầm non, tiểu học, THCS Mường Mún một năm học mới trọn vẹn hơn.
 
G4U hy vọng thông qua những chương trình đầy ý nghĩa này, tấm lòng thiện nguyện của các bạn yêu nhạc và yêu thiện nguyện sẽ sưởi ấm phần nào hoàn cảnh khó khăn của các em trong mùa đông lạnh giá đang đến gần. 
 
 

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần