December

07

 

Gội đầu như thế nào để có mái tóc khoẻ và đẹp

Đăng lúc : Jun 10, 2014
Nhiều bạn nữ không hề biết cách gội đầu như thế nào để cho mái tóc của bạn vừa khoẻ và đẹp. Gội đầu đúng cách là điều quan trọng mà bạn nên quan tâm đến. Lựa chọn dầu gội, cách gội như nào …là điều nhiều bạn nữ đang quan tâm.

Chọn dầu gội:Trên thị trường có nhiều loại dầu gội khác nhau, mỗi loại đều mang đến cho mái tóc bạn những trả nghiệm mới. Tuy nhiên bạn cần biết lựa chọn cho mình loại dầu gội phù hợp với da đầu và tóc để tránh bị dị ứng cũng như làm cho tóc trở nên bóng mượt hơn.

Cách gội đầu như thế nào?
Bạn không nên đổ dầu gội trực tiếp nên đầu, hãy làm ướt tóc, đổ dầu gội da tay,  xoa nhẹ tạo bọt rồi xao lên tóc của bạn. Xoa nhẹ nhàng từ chân tóc tới gọn tóc sao cho tóc của bạn có đủ dầu. Xoa đều lên tóc tạo bọt, nhớ là đừng bỏ quên phần gáy và tóc sau nhé.
Dùng các ngón tay của bạn xoa bóp, massage da dầu nhẹ nhàng từ trước về sau, lấy tay tạo tóc rối rồi lại vụt nhẹ nhàng ra. Nhẹ nhàng dung tay massage da đầu để làm bật hết chất bẩn cũng như gầu trên đầu ra.

Sau khi làm xong các động tác massage, làm sạch da đầu bằng dầu gội, bạn cẩn gội sạch bọt dầu gội bằng nước sạch sao cho không còn chút bọt nào trên da đầu và tóc.

Lựa chọn dầu xả:

Nếu mái tóc bạn là kiểu tóc khô thì nên sử dụng dầu xả cho tóc của mình sau khi gội sạch với nước. Lựa chọn một loại dầu xả phù hợp, tốt nhất là loại dầu xả của hãng dầu gội luôn bạn nhé. Cho dầu xả vuột nhẹ nhàng lên tóc, để khoảng 5 phút cho dầu ngấm vào các sợi tóc rồi lại xả sạch với nước sạch.
Ngoài cách gội đầu bạn cũng nên biết cách bảo vệ tóc khi đi ra ngoài đường, cần sử dụng mũ hay các trang bị cho tóc tránh tóc phải tiếp xúc nhiều với nắng và bụi bẩn. Chỉ cần làm theo những cách đơn giản vậy là bạn sẽ có mái tóc đẹp.
Ly Ly

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần