September

28

 

Han Ga In mặt mộc hoàn hảo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đăng lúc : Jul 11, 2013
 Chiều nay (10/7), đạo diễn Kim Ji Hoon và diễn viên Han Ga In đã đến Việt Nam để tham gia buổi giao lưu về kinh nghiệm làm phim, làm giám khảo trong sự kiện công chiếu phim của chương trình “Toto - Lớp học làm phim” - chiến dịch hoạt động cộng đồng của CJ CGV & MegaStar.


 
Diễn viên Han Ga In xuất hiện tại sân bay với trang phục khá giản dị - áo sơ mi và quần jean. Dù gương mặt không trang điểm nhưng nữ diễn viên phim "Mặt trăng ôm mặt trời" vẫn vô cùng xinh đẹp. Han Ga In gây bất ngờ và thích thú cho fan hâm mộ với mái tóc búi cao, khuôn mặt mộc hoàn hảo và thái độ thân thiện.


Cô lựa chọn cổng thường tại sân bay để chào fans và luôn nở nụ cười khi nhìn thấy tình cảm mà các fans dánh cho mình. Sau khi xuống sân bay, cô sẽ về khách sạn nghỉ ngơi và chuẩn bị cho các hoạt động khác.


 
Toto – Lớp học làm phim là chương trình - nơi các bạn nhỏ vượt qua rào cản quốc tịch để giao lưu văn hóa, đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau thông qua điện ảnh. Lễ công chiếu phim do các bạn thực hiện trong suốt quá trình học Toto dành cho các bạn nhỏ & gia đình sẽ được tổ chức tại Megastar Parkson Paragon vào ngày 11/7/2013 với sự tham của khách mời đặc biệt là đạo diễn Kim Ji Hoon và diễn viên Han Ga In đến từ Hàn Quốc.

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần