December

06

 

Hoãn đêm diễn của Lee Min Ho tại Hà Nội

Đăng lúc : Nov 5, 2013
Bốn ngày trước đêm diễn của nghệ sĩ Hàn Quốc Lee Min Ho tại Hà Nội, Starhaus Entertainment - công ty quản lý diễn viên kiêm ca sĩ này - bất ngờ thông báo hoãn đêm diễn.
Lee Min Ho hoãn show ở Việt Nam

Lee Min Ho đột ngột hủy show diễn ở Việt Nam

Trong thông báo gửi đến người hâm mộ Việt Nam, công ty Starhaus Entertainment khẳng định: Đêm nhạc "My everything Global tour 2013" của Lee Min Ho dự kiến tổ chức tại Hà Nội vào ngày 3-8 bị hoãn lại. Starhaus Entertainment cho biết phía Việt Nam và Hàn Quốc đã thảo luận rất nhiều để có thể tổ chức một buổi diễn tốt nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, dù đã rất nỗ lực nhưng buổi diễn không thể diễn ra vì còn tồn tại nhiều vấn đề không thể giải quyết đo do phía đối tác Việt Nam gây ra.

Thông tin này ngay lập tức làm các fan hâm mộ Lee Min Ho choáng váng. Tuy không ồn ào như các lần trước, nhưng những người hâm mộ Lee Min Ho đã âm thầm chuẩn bị cho lần xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam của chàng diễn viên điển trai này. Bỏ qua nhiều hoài nghi về giọng hát, giá vé đắt đỏ (từ 2 đến 4,2 triệu/vé), nhiều người đã bỏ tiền mua vé chỉ để chiêm ngưỡng Lee Min Ho bằng xương bằng thịt.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông báo từ phía công ty quản lý của Lee Min Ho. Đến sáng ngày 30-7, BTC phía Việt Nam là công ty VDC Entertainment hoàn toàn im lặng. Các số điện thoại của phía đối tác Việt Nam chịu trách nhiệm tổ chức sô diễn được Starhaus Entertainment công khai trong thông báo của mình đều tắt máy hoặc đổ chuông nhưng không có người trả lời.

Một nguồn tin từ đơn vị chịu trách nhiệm truyền thông cho show diễn tại Việt Nam cho biết việc hoãn diễn là phản ứng một chiều của Starhaus Entertainment còn phía BTC tại Việt Nam hiện chưa có ý kiến gì.

Câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ hiện nay là việc hoàn tiền vé của sô diễn sẽ được thực hiện như thế nào? Trong khi BTC chưa hề có phản ứng gì thì một trang Musicshow Việt Nam (musicshow.vn) đại diện cho Hiệp hội các nhà phân phối vé Việt Nam đã có thông báo đến khách hàng mua vé xem liveshow của Lee Min ho về việc hoàn trả vé.

Theo đó, những khách hàng mua vé qua musicshow và hội viên của hiệp hội sẽ được hoàn tiền 100%. Khách hàng sẽ phải cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ email, số lượng vé đã mua và số tiền thanh toán gửi về cho đơn vị này. Theo cam kết, danh sách khách hàng mua vé sẽ được gửi đến BTC để giải quyết. “Trường hợp BTC không xử lý công việc một cách thỏa đáng, chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng gửi tới cơ quan chức năng có thẩm quyền”, musicshow thông báo.

Trước đó, ngày 26-6, công ty VDC Entertainment đã tiến hành họp báo giới thiệu chương trình My everything Global tour 2013 của Lee Min Ho. BTC cũng cho biết, phải chi tới 12 tỷ đồng để đưa Lee Min Ho đến Việt Nam, bao gồm chi phí đi lại ăn ở và một phần lớn để đáp ứng các yêu cầu cao và rất khắt khe về âm thanh ánh sáng.

Khi đó BTC cũng công bố đã có 2000 vé được đặt trước trên tổng số 3.500 vé dự kiến phát ra. Hiện vẫn chưa biết khó khăn gì khiến phía VDC Entertainment không thể giải quyết khiến đối tác Hàn Quốc thông báo hủy sô diễn!

                                                                                                                                                                                Theo Tuổi trẻ

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần