December

14

 

Mẹo cho nàng có chiếc cằm thon gọn

Đăng lúc : Jun 9, 2014
Luôn chú ý chăm sóc để tạo giữ cho chiếc cằm luôn thon gọn tạo nên vẻ đẹp đáng yêu

Cùng với thời gian và tuổi tác làn da trở nên thiếu sức đàn hồi. Một trong những bộ phận dễ nhận thấy là sự chảy xệ của làn da dưới cằm. Đã có không ít chị em phụ nữ đã phải bỏ ra một lượng  lớn tiền bạc để đến các tiệm làm đẹp để tìm lại sự thon gọn cho chiếc cằm.
 

Một chiếc cằm thon gọn tạo vẻ đẹp hoàn hảo

Trước khi bỏ tiền ra và nhờ sự giúp đỡ của các nhà phẫn thuật làm đẹp, bạn hãy tự chăm sóc cho bản thân mình bằng một số giải pháp tự nhiên để tạo cho chiếc cằm luôn gọn đẹp.

1. Mặt nạ lòng trắng trứng gà

Chỉ với một quả  trứng gà tại nhà bạn cũng có thể ngăn chặn được sự chảy xệ của lớp da dưới cằm. Quả trứng được đập vỏ loại bỏ lòng đỏ, để lại lòng đỏ vào một chiếc bát con. Khuấy đều rồi áp dụng chúng lên khu vực da cẳm kết hợp massage ấn vào cằm bởi các ngón tay.
Hãy để yên khoảng 15 phút cho khô và dưới sức ép của lòng trăng trứng giúp cho làn da được siết chặt. rửa sạch với nước mát để đem lại sự sáng sạch cho da cằm. Bạn hãy áp dụng phương pháp trên mỗi tuần 2 lần để khắc phục hiện tượng trên hiệu quả.

2. Massage

Massage là phương pháp được sử dụng rộng rãi giúp cho làn da được sự lưu thông bạch huyết và đem lại sự sáng hồng cho làn da. Các bài tập massage kết hợp với tác động vào các huyệt vị khu vực cằm hàng ngày để có thể giúp cho làn da của bạn loại bỏ các lớp mỡ thừa dưới cằm hiệu quả tự nhiên.

 
Massage giúp chiếc cằm thon gọn
3. Di chuyển hàm

Việc di chuyển quai hàm cũng giúp bạn tạo nên cho mình chiếc cằm thon gọn. bạn có thể mở rộng miệng và di chuyển hàm dưới lên xuống để các mô cơ dưới cằm hoạt động tác động tạo nên áp lực cho làn da dưới cằm được siết chặt.
Ngoài ra, việc thường xuyên nhai kẹo cao su cũng là một cách để làm tăng cường độ vận động của quai hàm giúp loại bỏ chất béo dưới cằm.

4. Ăn uống lành mạnh

Ăn uống nhiều chất béo để cơ thể tích mỡ cũng là nguyên nhân tạo nên một chiếc cằm mũm mĩm thiếu sự thon gọn. Việc lựa chọn những loại thực phẩm giúp cơ thể tiêu hóa, loại bỏ chất béo dư thừa sẽ giúp cho khu vực cẳm của bạn dần trở nên thon gọn hơn. Một số thực phẩm có thể kể đến như là trái cây, rau, các loại đậu… vừa giúp bạn giảm béo, vừa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Thanh Tùng
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần