December

13

 

Ngọc Anh cổ vũ Hoàng Hải trong tuyệt đỉnh tranh tài.

Đăng lúc : Jun 8, 2014
Cô bạn thân của Hoàng Hải- Ngọc Anh đã bay vào tận Sài Gòn để cổ vũ anh tham gia thi đấu “Tuyệt đỉnh tranh tài”.

Ngọc Anh và Hoàng Hải là cặp bạn thân từ lâu, với các dự án âm nhạc, các chương trình mà một trong hai người tham dự đều có sự cổ vũ của người kia, họ trở nên gắn bó và luôn quan tâm đến nhau. Lần này, Hoàng Hải đã tham dự “Tuyệt đỉnh tranh tài” và trong liveshow tối qua, Ngọc Anh đã dành thời gian bay tận vào Sài Gòn để cỗ vũ tinh thần thi đấu của anh chàng bạn thân Hoàng Hải.


Ngọc Anh cùng Natha Lee bay tận vào Sài Gòn cổ vũ Hoàng Hải thi đấu Tuyệt đỉnh tranh tài.


Ngọc Anh diện một chiếc đầm đỏ nổi bật trẻ trung chụp ảnh cùng Hoàng Hải trước khi anh thi đấu.

Cất công bay tận vào Sài Gòn cổ vũ bạn thân thi đấu, Ngọc Anh đã giúp đỡ Hoàng Hải chuẩn bị cho liveshow thi đấu trong hậu trường. Cô không chỉ động viên mà còn giúp Hoàng Hải chuẩn bị, chỉnh sửa trang phục sao cho gọn gang trước lúc lên sân khấu biểu diễn. Ngọc Anh rất cẩn thận chỉn chu cho bộ trang phục thi đấu của Hoàng Hải từ cái cà vạt và giúp anh thắt cà vạt đẹp mắt và gọn gàng.
Ngọc Anh chu đáo thắt cà vạt cho Hoàng Hải thật chỉn chu.
Hoàng Hải cùng Ngọc Anh và Nathan Lee nghịch ngợm tự sướng trong hậu trường.

Trước khi lên biểu diễn, hai người nói chuyện vui vẻ và cùng nhau tự sướng trước lúc biểu diễn. Là bạn thân với nhau, nên 2 người còn thường xuyên giúp đỡ nhau trong quá trình làm việc, góp ý cho nhau về chuyên môn để Hoàng Hải có thể hoàn thành thành công các dự án âm nhạc của mình mà đặc biệt là những góp ý cho phần trình diễn trong chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài”.
Với sự góp ý và cổ vũ của cô bạn thân Ngọc Anh, Hoàng Hải hoàn thành tốt nhất 2 ca khúc anh đăng ký “Bây giờ tháng mấy”  và “La donna è mobile”.
 
Ly Ly

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần