December

07

 

Paris Hilton đắt giá trong vai trò DJ

Đăng lúc : Oct 4, 2013
 Từ một cô nàng tiệc tùng, giờ đây Paris Hilton đã trở thành một nữ DJ thành công, được nhiều câu lạc bộ đêm trên khắp thế giới săn đón.
 
 
Cô tiểu thư sa đọa – người thừa kế sáng giá của tập đoàn Hilton cho biết cô đã học để trở thành một DJ từ cách đây 10 năm. Và khi yêu  DJ Afrojack  thì niềm đam mê của cô nàng mới thực sự bùng cháy.

 
Paris Hilton mới chính thức bắt đầu sự nghiệp làm một DJ từ năm 2012. Lần đầu tiên, tiểu thư tóc vàng Paris Hilton đảm nhận vai trò của một DJ là tại một buổi tiệc lớn với 30.000 người diễn ra vào năm ngoái. Khi đó, cô trình diễn cùng Jennifer Lopez. Sau khi bén duyên làm DJ, Paris Hilton liên tục được mời trình diễn ở nhiều nơi trên khắp thế giới nhờ sự nổi tiếng và vẻ quyến rũ của mình.
 
 Chia sẻ về công việc của một DJ, ngôi sao 32 tuổi cho biết cô luôn cảm thấy mới lạ và tự tin khi trở thành tâm điểm của các câu lạc bộ đêm. “Mỗi đêm, tôi lại có cách chỉnh nhạc khác nhau. Tôi luôn phải chỉnh nhạc khéo léo để chuyển từ bài này sang bài khác. Tôi có thể cảm nhận được sự cuồng nhiệt của đám đông, cảm nhận được những gì họ muốn nghe cũng như những gì họ hào hứng nhất”, Paris Hilton nói.

Hàng ngàn người ùn ùn kéo đến xem Paris trổ tài DJ
 

 
Trước khi trở thành một nữ DJ đắt giá như hiện nay, Paris Hilton cũng từng thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Trong 13 năm qua, Paris Hilton đã cho ra mắt hơn 17 dòng sản phẩm mang tên cô. Cô còn sắp cho ra mắt dòng nước hoa thứ 16 của mình. Paris Hilton cũng sở hữu hơn 50 cửa hàng mang tên mình trên khắp thế giới. Gần đây, cô đã mở chuỗi khách sạn Paris Hilton đầu tiên ở Philippines.
 


Tiểu thư của tập đoàn khách sạn Hilton 

Đam mê DJ trỗi dậy kể từ khi Paris cặp kè với DJ Afrojack
 
 Chưa dừng lại ở đó, sắp tới Paris Hilton sẽ phát hành đĩa đơn mới mang tên Good Time có sự tham gia của rapper Lil Wayne.

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần