December

07

 

Phim kinh dị sớm xuất đầu lộ diện chào Halloween

Đăng lúc : Sep 9, 2013

Killer Toon – Kỳ án truyện tranh
 
Thanh tra Kichul đang đau đầu với một vụ án mạng bí ẩn, vì trong khi đồng nghiệp cho rằng đó lạ tự sát thì Kichul một mực khẳng định nạn nhân đã bị kẻ lạ mặt ra tay giết chết. Rồi Kichul phát hiện ra một trang web đăng truyện tranh, mà các tình tiết cũng như hình ảnh trong đó hoàn toàn trùng khớp với vụ án mạng xảy ra. Dĩ nhiên, anh đã nghi ngờ cô nhà văn Jiyoon cũng chính là thủ phạm nên mới biết được tường tận từ những chi tiết nhỏ nhất như thế.

 
Trong khi đó, Jiyoon một mực khẳng định cô chỉ tưởng tượng ra câu chuyện thôi. Đến khi có thêm một án mạng xảy ra giống hệt bộ truyện khác của Jiyoon, thì cô gái này khó có thể thanh minh mình vô tội, nếu như không tiết lộ những bí mật chết người mà cô đang che giấu. Phim Hàn Quốc vốn mạnh về thể loại kinh dị, và Killer Toon chắc chắn cũng khiến khán giả giật mình thon thót ngay từ tấm poster phim.


Nhân vật chính do Lee Si Young thể hiện trên bìa tạp chí Vogue
 
 
 
 The Conjuring – Ám ảnh kinh hoàng

 
Ed và Lorraine Warren vốn là chuyên gia trừ tà diệt ma, chuyên nghiên cứu về các hiện tượng siêu nhiên không ai giải thích được. Họ vừa nhận được lời cầu cứu từ một gia đình đang bị ma ám, sắp phát điên vì một bóng ma liên tục phá rối. Hai vợ chồng Warren nhanh chóng nhận lời, cứ nghĩ đây sẽ là một chiến tích nữa trong sự nghiệp mà không ngờ rằng bóng ma này đang sợ hơn họ tưởng rất nhiều. Ngay cả khi Ed cùng Lorraine muốn bỏ chạy, bóng ma kinh dị vẫn không chịu buông tha họ.

 
The Conjuring được coi là phim kinh dị hay nhất mùa Hè năm nay, kinh phí thấp nhưng doanh thu rất ổn, nhận xét của khán giả cũng toàn lời khen. Điều này cũng dễ hiểu khi đứng sau The conjuring là James Wan, chàng đạo diễn trẻ chuyên trị phim kinh dị, đã từng rất thành công với Saw phần đầu rồi Insidious. The Conjuring thuộc dạng dễ gây ám ảnh, chỉ nên xem nếu bạn thuộc dạng nghiền phim kinh dị thôi.

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần