December

06

 

Sao Hàn khoe quần chip trong MV

Đăng lúc : Jul 11, 2013
 
 
BIKINY với 4 thành viên Haei, Jae In (trưởng nhóm), Yoa và Mizi là nhóm nhạc nữ mới của Kpop vừa ra mắt cách đây không lâu và chọn hình tượng gợi cảm sexy làm phong cách. BIKINY tung ra MV ca nhạc mới nhất có tên Please Accept Me lấy cảm hứng từ không khí sôi động của mùa hè.
 
Please Accept Me mang giai điệu catchy khá dễ nghe như nhiều ca khúc Kpop khác nhưng phần hình ảnh không khỏi khiến người xem “nóng mắt” khi các cô gái khoe triệt để các bộ phận gợi cảm trên cơ thể. Trong MV, máy quay liên tục hướng tới vòng 1 của các thành viên BIKINY và dừng lại khá lâu ở đó. Nhưng không chỉ có vậy, Please Accept Me còn chứa hình ảnh thành viên Haei chỉ mặc áo phông vàquần lót, tiếp đó là cảnh Haei có những hành động khiêu gợi trước mặt một chàng trai, hay cảnh một cô gái nằm trên giường và…gãi mông.

 
Cũng trên tạp chí Maxim tháng 7 , các cô gái đã có bộ ảnh trong những bộ bikini đầy màu sắc.

 
Được chụp ở bể bơi ngoài trời của "Banyan Tree Club & Spa Seoul", tập ảnh đã chứng minh rằng các cô gái này chắc chắn sẽ không nằm trong các nhóm nhạc nữ có chung một khuôn mẫu thường thấy, đây là một trường hợp khá đặc biệt khi một nhóm nhạc nữ tham gia vào tập ảnh ngay khi còn "non" thế này.


 
Điều này không chỉ thể hiện sự tự tin của họ với cơ thể của mình, mà còn thể hiện được sự quyến rũ trưởng thành của họ, đó là một yếu tố giúp nhóm trở nên khác biệt.
 

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần