May

29

 

Thí sinh tuyệt đỉnh tranh tài hưởng ứng World Cup trong phòng thu

Đăng lúc : Jun 7, 2014
Để chào đón sự kiện đang được cả thế giới chờ đợi - World Cup 2014, các ca sĩ của Tuyệt đỉnh tranh tài đã thể hiện tinh thần thể thao của mình qua một tiết mục đặc biệt. Với dàn nhạc cụ tự chế từ vỏ chai, hộp nhựa và dụng cụ nấu ăn, 4 ca sĩ đã tạo nên một bản hòa tấu vô cùng ấn tượng chào đón World Cup.

Khi cùng chơi nhạc cụ tự chế, Trang Nhung thể hiện sự quyết liệt của mình khi tạo ra những âm thanh “độc nhất vô nhị”, lùng bùng từ các dụng cụ. Kết thúc buổi ghi hình “chị cả” Trang Nhung trao lại ban tổ chức những chiếc đũa gãy đôi vì “tài năng” gõ và đập của chị.

Hơn thế nữa, Trang Nhung, Hoàng Hải, Phương Vy và Phạm Anh Khoa đều thể hiện tình yêu của mình với bóng đá. Nữ ca sĩ chuyên trị nhạc dân ca - Trang Nhung một lần nữa dẹp bỏ hình tượng nữ tính, dịu dàng và thể hiện tính cách nổi loạn của mình. Cô diện trang phục thể thao và tung hứng bóng trong phòng thu vô cùng điệu nghệ.
Những giây phút vui vẻ với môn thể thao vua cũng giúp các ca sĩ thư giãn hơn trước khi bước vào đêm thi thứ 8 đầy căng thẳng.
Đêm nhạc RnB đánh dấu sự chia tay của hai ca sĩ dòng nhạc bán cổ điển Phạm Thu Hà và Đức Tuấn. Chính vì vậy, trong liveshow 8 sắp tới với chủ đề Jazz và nhạc kịch sẽ là sở đoản của tất cả các ca sĩ còn lại. Cả 4 ca sĩ đều đang tích cực tập luyện để có màn trình diễn tốt nhất.

Cùng xem một số hình ảnh tập luyện của các ca sĩ:


Trang Nhung với trang phục thể thao cá tính, tự tin tưng bóng trong phòng thu


Phương Vy trong trang phục thể thao


Hoàng Hải khoe khả năng tưng bóng bằng đầu


Phạm Anh Khoa nổi tiếng với tài năng chơi bóng


Các ca sĩ cùng nghịch ngợm chơi nhạc cụ tự chế
T.H

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần