December

13

 

Tùng Dương, Mỹ Linh quậy tung phòng tập

Đăng lúc : Jun 6, 2014
Giọng ca `Con cò` tinh nghịch pha trò khi lấy kèn ra tập thổi trong buổi khớp nhạc show `Tùng Dương hát tình ca`.

Những ngày này, Tùng Dương gần như kiệt sức khi liên tục phải tập luyện cho đêm nhạc của anh diễn ra vào tối 8/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Chiều qua (5/6), anh và Mỹ Linh miệt mài trao đổi về tiết mục song ca.

Cùng với Trọng Tấn, diva nhạc Việt là khách mời tham gia show "Tùng Dương hát tình ca".

Ngoài tiết mục kết hợp cùng giọng ca `Độc đạo`, Mỹ Linh còn có ca khúc solo. Chị không tiết lộ tên bài hát mà muốn giữ bí mật để tạo bất ngờ cho khán giả.

Dù khá mệt vì phải tập luyện cho show diễn suốt mấy ngày qua nhưng mỗi lần cất giọng, Tùng Dương lại tràn trề năng lượng.

Nam ca sĩ từng đoạt 6 giải Cống hiến chia sẻ, khác với hình ảnh cá tính ở dòng nhạc world music, trong đêm nhạc sắp tới, khán giả sẽ nhìn thấy sự giản dị, gần gũi ở anh khi thể hiện những tác phẩm trữ tình. Chương trình gồm 3 phần: Tình yêu đất nước, Tình mẹ và Tình yêu. Rất nhiều bài hát nổi tiếng qua các thời kỳ sẽ được anh tạo luồng gió mới.

 
Trong buổi khớp nhạc chiều qua, để làm bớt không khí căng thẳng của các nhạc công, anh liên tục quậy bằng những hành động khó hiểu.

Các thành viên của ban nhạc Background chỉ biết cười trừ trước trò đùa tinh nghịch của nam ca sĩ.

Tùng Dương còn cao hứng lấy kèn ra tạo dáng chụp ảnh.

Vì không biết chơi nhạc cụ nên hành động của anh làm mọi người lăn ra cười. Anh đang chuẩn bị kỹ cho liveshow "Tùng Dương hát tình ca" diễn ra vào 8/6 tới đây.

Mọi chi tiết về liveshow "Tùng Dương hát tình ca", các bạn có thể xem chi tiết tại đây.
T.H

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần